Sáng ngày 22/1/2019, Đảng bộ phường Nông Trang và phường Bến Gót đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu đảng đợt 3/2/2019 cho các đảng viên. Các đồng chí Nguyễn Huy Hoàng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; Cao Trần Hòa - Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung Tâm Bồi dưỡng chính trị thành phố đã đến dự và trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên.

        Tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Thành ủy Nguyễn Huy Hoàng đã gắn huy hiệu 70 năm, 65 năm, 55 năm và 50 năm tuổi Đảng cho các đồng chí đảng viên lão thành thuộc 2 Đảng bộ. Trong đợt trao Huy hiệu Đảng đợt 3/2/2019, Đảng bộ phường Nông Trang có 28 đồng chí được trao tặng huy hiệu Đảng (trong đó Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng có 1 đồng chí). Phường Bến Gót có 10 đồng chí được trao tặng huy hiệu Đảng (trong đó Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng 1 đồng chí).

        Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Huy Hoàng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố chúc mừng các đồng chí đảng viên vinh dự được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt này, đồng thời bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp thời gian qua của các đồng chí đảng viên lão thành, mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong, gương mẫu, góp phần bồi dưỡng, giáo dục thế hệ trẻ; tích cực động viên con cháu chấp hành chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, xây dựng địa phương và thành phố ngày càng phát triển giàu đẹp, văn minh.

        Thay mặt cho các đảng viên được nhận huy hiệu đảng, đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Hiền - đảng viên nhận huy hiệu 70 năm tuổi đảng, Đảng bộ phường Nông Trang và đồng chí Lê Minh Giám - đảng viên nhận huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, Đảng bộ phường Bến Gót cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Đảng, chính quyền các cấp và hứa sẽ luôn phấn đấu, rèn luyện, giữ gìn và phát huy phẩm chất, đạo đức cách mạng, cố gắng đóng góp sức và kinh nghiệm của mình góp phần xây dựng chi bộ, đảng bộ trong sạch vững mạnh, xây dựng khu dân cư văn hóa. Đồng thời sẽ noi gương cho con cháu và các thế hệ nối tiếp, xứng đáng với danh hiệu cao quý của người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam quang vinh./.

 

Minh Quang – Quang Vinh
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Tạo hiệu ứng làm theo Bác từ những việc làm bình dị
Xác định làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là việc làm thường xuyên, lâu dài, nhiều tổ chức, cá nhân đã lựa chọn những cách làm theo Bác phù hợp với khả năng và điều kiện thực tế của mình. Từ những việc làm tưởng như đơn...
  Quản lý đô thị
Chuyển giao kỹ thuật Trung tâm điều hành đô thị thông minh thành phố Việt Trì
Sau lễ bàn giao tiếp nhận Trung tâm điều hành đô thị thông minh thành phố Việt Trì, ngày 18/6, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội Viettel Phú Thọ đã tiến hành chuyển giao kỹ thuật cho các đơn vị liên quan của thành phố.
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH