Chiều 14/10, Thành ủy Việt Trì đã tổ chức gặp mặt kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Ban Tổ chức, ban Dân vận, Văn phòng Thành ủy, Ủy ban Mặt trận tổ quốc, Hội Phụ nữ, Hội Nông dân thành phố. Dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Nguyễn Thị Thanh Huyền - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận tỉnh ủy; Nguyễn Mạnh Sơn – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy; Nguyễn Ngọc Sơn – Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; Đặng Trần Minh – Phó Bí thư thường trực Thành ủy; các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy; lãnh đạo Hội LHPN tỉnh, Hội Nông dân tỉnh; Trưởng các phòng, ban, ngành, đoàn thể thành phố; các đồng chí nguyên là lãnh đạo, cán bộ một số ngành thuộc khối cơ quan Đảng, đoàn thể thành phố.

       Tại lễ gặp mặt, đồng chí Đặng Trần Minh – Phó Bí thư thường trực Thành ủy Việt Trì đã biểu dương những thành tích mà các ngành thuộc khối cơ quan Đảng, đoàn thể thành phố đạt được trong hàng chục năm qua. Trong công tác tổ chức xây dựng Đảng, Ban tổ chức Thành ủy Việt Trì luôn bám sát, vận dụng linh hoạt những chủ trương, quan điểm và các Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng vào điều kiện thực tiễn của địa phương, bảo đảm tốt vai trò lãnh đạo của Đảng trên tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội, góp phần quan trọng trong việc củng cố, nâng cao chất lượng của các tổ chức trong hệ thống chính trị thành phố. Ban Dân vận Thành ủy thường xuyên phối kết hợp với các cấp, các ngành, nắm vững tình hình nhân dân, tham mưu đề xuất giúp cấp ủy, chính quyền thành phố giải quyết kịp thời những mâu thuẫn trong nội bộ nhân dân, nhiều mô hình “Dân vận khéo” được triển khai, nhân rộng, mang lại hiệu quả thiết thực. Văn phòng Thành ủy thường xuyên duy trì các mối quan hệ phối hợp với các cơ quan, đơn vị cùng cấp; tăng cường mối liên hệ chặt chẽ, gắn bó giữa Văn phòng Thành ủy với các Ban Đảng của Tỉnh, huyện, thị bạn và các Đảng bộ trực thuộc; tham mưu, giúp việc cho BCH Đảng bộ thành phố tổ chức thành công 21 kỳ Đại hội và nhiều hội nghị quan trọng khác của Thành ủy.

       Đồng chí Phó Bí thư thường trực Thành ủy Việt Trì cũng khẳng định: Những năm qua, phát huy và tiếp bước truyền thống vẻ vang của MTTQ Việt Nam, MTTQ và các tổ chức chính trị, xã hội các cấp trong thành phố đã làm tốt công tác tuyên truyền, phổ biến các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước; các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động xã hội được chú trọng triển khai phù hợp với từng giai đoạn, nhiều mô hình, cách làm hay được xây dựng; phát huy được vai trò trong hoạt động giám sát và phản biện xã hội, góp phần bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của nhân dân, củng cố niềm tin của nhân dân với cấp ủy, chính quyền các cấp. Với những kết quả đạt được, nhiều năm liền, các ngành thuộc khối cơ quan Đảng, đoàn thể thành phố được Trung ương, tỉnh tặng thưởng danh hiệu, bằng khen, giấy khen.

       Tham dự lễ gặp mặt, các đồng chí nguyên là lãnh đạo, cán bộ một số ngành thuộc khối cơ quan Đảng, đoàn thể của thành phố đã bày tỏ sự xúc động trước tình cảm mà Thành ủy, HĐND, UBND thành phố dành cho ngành; tự hào về những kết quả mà đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức thành phố đã phấn đấu đạt được trong suốt những năm qua. Các đồng chí luôn luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm hoạt động để hỗ trợ các đồng chí đang công tác hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

       Đồng chí Bí thư Thành ủy Việt Trì Nguyễn Mạnh Sơn đề nghị trong thời gian tới, các Ban xây dựng Đảng, MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội thành phố cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, nâng cao hơn nữa chất lượng công tác tham mưu với Thành ủy; kết hợp coi trọng việc tổng kết thực tiễn, rút kinh nghiệm. Mỗi cơ quan phải là cầu nối giữa cấp ủy với đảng viên và nhân dân; phát huy dân chủ trong các hoạt động xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị, giám sát và phản biện xã hội. Cá nhân từng đồng chí cần nêu cao ý thức gương mẫu, thường xuyên học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, lý luận chính trị để nâng cao chất lượng công tác của bản thân; tự mình đổi mới cả về phương pháp và cách thức làm việc để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Ban thường vụ Thành ủy mong muốn tiếp tục nhận được sự sẻ chia, truyền thụ kinh nghiệm của các đồng chí nguyên là cán bộ, lãnh đạo các đơn vị đã nghỉ hưu đối với công tác Đảng, đoàn thể của thành phố, qua đó góp phần làm cho Đảng bộ thành phố ngày càng vững mạnh, xây dựng Việt Trì ngày càng phát triển theo hướng văn minh, hiện đại.   

       Dự lễ gặp mặt, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy đã tặng hoa chúc mừng các ngành thuộc khối cơ quan Đảng, đoàn thể của thành phố Việt Trì.

       Nhân dịp này, đồng chí Đặng Trần Minh – Phó Bí thư thường trực Thành ủy, Phạm Văn Mến - Ủy viên BTV Thành ủy, Chủ tịch UB MTTQ thành phố đã được trao tặng kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Dân vận”; đồng chí Trần Tiến Ngọc – Chánh Văn phòng Thành ủy được nhận kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp văn phòng cấp ủy”; đồng chí Nguyễn Hữu Nhật – Phó Chủ tịch UBND thành phố; Tạ Chí Dũng – Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng ban Tổ chức Thành ủy, Trần Quang Bính - Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị thành phố, Nguyễn Huy Hiền – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố đã được nhận kỷ niệm chương “Vì sự phát triển của phụ nữ Việt Nam”./.

 

Thùy Dung – Tiến Dũng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác phong cách nêu gương
Theo Bác, nêu gương trước hết phải làm gương trong mọi công việc từ nhỏ đến lớn, thể hiện thường xuyên, về mọi mặt, phải cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, nói phải đi đôi với làm.
  Quản lý đô thị
Phường Nông Trang- thành phố Việt Trì triển khai kế hoạch xây dựng các tuyến đường, tuyến phố trật tự, văn minh đô thị
Thực hiện kế hoạch của thành phố Việt Trì về xây dựng điểm các tuyến đường, tuyến phố trật tự văn minh đô thị điểm trên địa bàn 3 phường Nông Trang, Thọ Sơn và Thanh Miếu, chiều 24/9, phường Nông Trang đã tổ chức hội nghị triển khai kế...
  Thông Báo
THÔNG BÁO
Dừng tổ chức chương trình nghệ thuật chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Phú Thọ lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020- 2025
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang