Sáng 21/1, HĐND phường Minh Nông nhiệm kỳ 2016- 2021 tổ chức kỳ họp thứ Hai. Dự chỉ đạo có các đồng chí thành ủy viên: Từ Thị Thanh Giang- Phó chủ tịch HĐND thành phố; Nguyễn Anh Tuấn - Bí thư đảng ủy phường.

Tại kỳ họp thứ Hai, HĐND phường Minh Nông đã trình bày các báo cáo: Báo cáo dự kiến chương trình công tác năm 2020, Báo cáo phương hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2020. Theo đó, trong năm 2020, HĐND phường Minh Nông sẽ tiến hành kỳ họp thứ Ba và thứ Tư vào tháng 7 và tháng 12 năm 2020. Cũng trong năm 2020, là năm đầu tiên sáp nhập xã Tân Đức vào phường Minh Nông, phường sẽ tiếp tục thực hiện các chỉ tiêu kế hoạch 5 năm của địa phương; phấn đấu hoàn thành 100% chỉ tiêu kế hoạch thành phố giao. Việc thực hiện tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2020 có ý nghĩa rất quan trọng và làm cơ sở tạo đà cho việc tăng trưởng và chuyển dịch cơ cấu kinh tế, cơ cấu lao động, tăng cường cơ sở vật chất, nâng cao đời sống nhân dân trên địa bàn.

Cũng tại kỳ họp thứ Hai, HĐND phường Minh Nông đã thông qua 2 Nghị quyết về phương hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2020 và Nghị quyết về dự toán ngân sách và phân bổ dự toán ngân sách phường năm 2020./.

                                        

Minh Chính- Tiến Dũng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Xây dựng Đảng cầm quyền trong Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh
Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng như toàn bộ di sản tư tưởng và cuộc đời hoạt động hơn 60 năm của Người là một kho báu vô giá để lại cho chúng ta hôm nay và muôn đời sau. Di chúc của Người là lời dặn dò cuối cùng, là một sự tổng kết...
  Quản lý đô thị
Việt Trì triển khai thu phí đỗ xe ô tô dưới lòng đường
Nhằm tăng cường công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông, tăng cường công tác thu và chống thất thu ngân sách, UBND thành phố Việt Trì triển khai thực hiện việc thu phí đỗ xe ô tô dưới lòng đường đối với...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH