Ngày 10/4, Hội chiến sỹ cách mạng bị địch bắt tù đày thành phố tổ chức Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2019- 2024. Dự Đại hội có đại diện một số ban, ngành, đoàn thể của thành phố; đại diện Hội chiến sỹ cách mạng bị địch bắt tù đày tỉnh Phú Thọ và các huyện bạn.

Hội chiến sỹ bị địch bắt tù đày thành phố Việt Trì được thành lập ngày 16/1/2014 theo Quyết định số 137 của chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ. Hội đã tổ chức đại hội đầu tiên ngày 10/4/2014, thông qua điều lệ hoạt động của hội, bầu các chức danh và Ban chấp hành hội. Trong nhiệm kỳ 2014- 2019, hội có 5 chi hội trên địa bàn 14 xã, phường của thành phố. Sau 5 năm hoạt động, hội đã kết nạp thêm 3 hội viên, số hội viên hiện tại là 37 đồng chí, tuổi đời từ 65 đến 92, trong đó có 14 đồng chí là đảng viên; số hội viên bị địch bắt trong kháng chiến chống Pháp là 6 đồng chí, bị bắt trong kháng chiến chống Mỹ là 31 đồng chí. Các hội viên đều được hưởng các chế độ phụ cấp theo đúng quy định của Nhà nước; sống gương mẫu, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, Pháp luật của Nhà nước; giúp đỡ, động viên nhau trong cuộc sống.

Tại Đại hội lần thứ II, Hội chiến sỹ cách mạng bị địch bắt tù đày thành phố bầu ra 5 đồng chí vào Ban chấp hành nhiệm kỳ 2019- 2024 để tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo hội đoàn kết, duy trì tốt hoạt động của hội và động viên nhau gương mẫu, tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ cho địa phương nơi mình sinh sống./.

                                 

 

Minh Chính- Tiến Dũng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Quản lý đô thị
Việt Trì: Công bố công khai quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 và kế hoạch sử dụng đất năm đầu
Ngày 31/5, UBND thành phố Việt Trì đã tổ chức hội nghị công bố công khai quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 và kế hoạch sử dụng đất năm đầu. Dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Huy Hoàng - ủy viên BTV tỉnh ủy, Bí thư thành ủy,...
  Thông Báo
THÔNG BÁO: Về việc lựa chọn tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất tại một số khu vực trên địa bàn, thành phố Việt Trì
UBND thành phố Việt Trì thông báo: Từ 8h ngày 10/5/2019 đến hết 16h00 ngày 13/5/2019, tại Phòng Tài chính - Kế hoạch, Ủy ban nhân dân thành phố Việt Trì nhận hồ sơ đăng ký tham gia tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất tại khu vực phường Bạch...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH