Chiều 15/01, đồng chí Nguyễn Mạnh Sơn – Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Việt Trì đã đi thăm và trao tặng huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên nhiều năm tuổi Đảng đợt 3/2/2020 tại 3 xã, phường: Thọ Sơn, Vân Phú, Phượng Lâu. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Vân – Uỷ viên BTV Thành ủy, Chủ nhiệm UB Kiểm tra Thành ủy Việt Trì.

Trong đợt này, phường Thọ Sơn, Vân Phú và xã Phượng Lâu có 38 đảng viên được trao huy hiệu đảng. Trong đó, có 2 đồng chí 65 năm tuổi đảng, 7 đồng chí 60 năm tuổi đảng, 2 đồng chí 55 năm tuổi đảng, 3 đồng chí 50 năm tuổi đảng, còn lại là các đồng chí 45, 40, 30 năm tuổi đảng.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Mạnh Sơn – Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Việt Trì đã gửi lời chúc sức khỏe, chúc mừng tới các đồng chí đảng viên, ghi nhận những đóng góp to lớn của các đảng viên trong sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng. Đồng chí Chủ tịch UBND thành phố mong muốn các đồng chí được nhận huy hiệu Đảng đợt này, tiếp tục nêu cao phẩm chất đạo đức cách mạng, đóng góp công sức, trí tuệ, kinh nghiệm cùng tập thể cấp ủy lãnh đạo các tổ chức cơ sở đảng, xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh; thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2015-2020; đồng thời chuẩn bị tốt các điều kiện tổ chức thành công đại hội chi bộ và đảng bộ cơ sở, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

 

Thùy Dung – Huy Hưng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Xây dựng Đảng cầm quyền trong Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh
Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng như toàn bộ di sản tư tưởng và cuộc đời hoạt động hơn 60 năm của Người là một kho báu vô giá để lại cho chúng ta hôm nay và muôn đời sau. Di chúc của Người là lời dặn dò cuối cùng, là một sự tổng kết...
  Quản lý đô thị
Việt Trì triển khai thu phí đỗ xe ô tô dưới lòng đường
Nhằm tăng cường công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông, tăng cường công tác thu và chống thất thu ngân sách, UBND thành phố Việt Trì triển khai thực hiện việc thu phí đỗ xe ô tô dưới lòng đường đối với...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH