Chiều 9/4, các đồng chí Phó chủ tịch UBND thành phố: Nguyễn Hữu Nhật, Lê Công Luận đã đi kiểm tra việc thực hiện văn bản số 1402 của UBND tỉnh Phú Thọ về việc tạm dừng hoạt động các cơ sở sản xuất, kinh doanh trong giai đoạn cao điểm phòng chống dịch Covid- 19 trên địa bàn thành phố.

Qua kiểm tra trên các trục đường chính của thành phố và một số địa điểm khác trên địa bàn thành phố, về cơ bản người dân đã chấp hành tốt các quy định tạm dừng kinh doanh của Chính phủ, tỉnh và thành phố. Tuy nhiên vẫn còn một số hộ kinh doanh không kinh doanh các ngành nghề phục vụ thiết yếu, dược phẩm.. vẫn mở cửa hoạt động. Với các hộ này, các đồng chí lãnh đạo thành phố đã phối hợp với chính quyền địa phương nhắc nhở để họ nghiêm túc chấp hành các quy định trong giai đoạn cao điểm phòng chống dịch Covid-19.

Các đồng chí lãnh đạo thành phố cũng nghiêm túc nhắc nhở các đồng chí lãnh đạo địa phương để xảy ra tình trạng người dân không chấp hành việc tạm dừng hoạt động sản xuất, kinh doanh trong giai đoạn cao điểm phòng chống dịch Covid- 19 trên địa bàn thành phố, nếu tái phạm thành phố sẽ xử phạt theo quy định của pháp luật hiện hành.

                                             

Minh Chính- Tiến Dũng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác phong cách nêu gương
Theo Bác, nêu gương trước hết phải làm gương trong mọi công việc từ nhỏ đến lớn, thể hiện thường xuyên, về mọi mặt, phải cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, nói phải đi đôi với làm.
  Quản lý đô thị
Thành phố: gắn biển tên đường Tôn Đức Thắng
Sáng 19/5, tại xã Chu Hóa, Thành phố đã tổ chức lễ gắn biển tên đường Tôn Đức Thắng. Dự buổi lễ có các đồng chí: Nguyễn Huy Hoàng- Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy, Bí thư thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; Nguyễn Mạnh Sơn- Tỉnh ủy viên, Phó...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH