Nhân kỷ niệm 80 năm thành lập đảng bộ thành phố (1939- 2019), ngày 29/11, đoàn đại biểu thành phố Việt Trì do đồng chí Nguyễn Huy Hoàng - Ủy viên BTV tỉnh ủy, Bí thư thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố làm trưởng đoàn đã đi viếng nghĩa trang liệt sỹ thành phố.

       Cùng đi có các đồng chí: Nguyễn Mạnh Sơn- Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; Đặng Trần Minh- Phó Bí thư thường trực Thành ủy; các đồng chí thường trực Thành ủy- HĐND- UBND- MTTQ thành phố, lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể của thành phố.

        Tại lễ viếng, sau phút mặc niệm, các đại biểu đã dâng hoa tại Đài Tưởng niệm, thắp hương lên từng phần mộ liệt sỹ các lãnh đạo Tỉnh ủy, Thành ủy và lão thành cách mạng đang yên nghỉ nơi đây.

      Với tấm lòng thành kính, tri ân và biết ơn đối với sự hy sinh và công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố Việt Trì nguyện sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, đoàn kết một lòng đẩy mạnh phát triển kinh tế xã hội, duy trì tốc độ tăng trưởng kinh tế địa phương./.

 

 

 

 

 

Minh Chính- Minh Quang
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Xây dựng Đảng cầm quyền trong Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh
Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng như toàn bộ di sản tư tưởng và cuộc đời hoạt động hơn 60 năm của Người là một kho báu vô giá để lại cho chúng ta hôm nay và muôn đời sau. Di chúc của Người là lời dặn dò cuối cùng, là một sự tổng kết...
  Quản lý đô thị
Việt Trì triển khai thu phí đỗ xe ô tô dưới lòng đường
Nhằm tăng cường công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông, tăng cường công tác thu và chống thất thu ngân sách, UBND thành phố Việt Trì triển khai thực hiện việc thu phí đỗ xe ô tô dưới lòng đường đối với...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH