Nông Trang: Trao huy hiệu Đảng đợt 07/11
Cập nhật ngày: 04/11/2019 13:47
Phường Nông Trang vừa tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng đợt 07/11 cho các đảng viên lão thành trên địa bàn. Đồng chí Nguyễn Văn Lâm – Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban tổ chức thành ủy đã đến dự và trao huy hiệu.

Trong đợt 07/11, Phường Nông Trang có 32 đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu. Trong đó, 01 đồng chí nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 07 đồng chí nhận huy hiệu 50 tuổi Đảng, 05 đồng chí nhận huy hiệu 45 tuổi đảng, 12 đồng chí nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 07 đồng chí nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Đây là việc làm ý nghĩa, thể hiện sự ghi nhận của Đảng với sự đóng góp, cống hiến của đảng viên cho Đảng và sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc; đồng thời, khơi dậy niềm tự hào và quyết tâm phấn đấu cho các thế hệ sau./.

 

Ngọc Hà – Tiến Dũng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Xây dựng Đảng cầm quyền trong Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh
Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng như toàn bộ di sản tư tưởng và cuộc đời hoạt động hơn 60 năm của Người là một kho báu vô giá để lại cho chúng ta hôm nay và muôn đời sau. Di chúc của Người là lời dặn dò cuối cùng, là một sự tổng kết...
  Quản lý đô thị
Việt Trì triển khai thu phí đỗ xe ô tô dưới lòng đường
Nhằm tăng cường công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông, tăng cường công tác thu và chống thất thu ngân sách, UBND thành phố Việt Trì triển khai thực hiện việc thu phí đỗ xe ô tô dưới lòng đường đối với...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH