Nông Trang trao huy hiệu Đảng đợt 19/5
Cập nhật ngày: 19/05/2018 11:31
Đảng ủy phường Nông Trang vừa tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho các đảng viên đang sinh hoạt trên địa bàn. Tới dự và trao huy hiệu có đồng chí Nguyễn Huy Hoàng – UV BTV tỉnh ủy, Bí thư thành ủy Việt Trì.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Huy Hoàng – UV BTV tỉnh ủy, Bí thư thành ủy đã ghi nhận những đóng góp, cống hiến to lớn và chúc mừng các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng. Đồng chí mong muốn các đảng viên trong toàn Đảng bộ nỗ lực trong mọi công tác, góp phần vào kết quả phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng của phường cũng như thành phố trong thời gian tới và những năm tiếp theo.

Trong đợt này, 43 đồng chí lão thành cách mạng từ 30, 40, 45, 50, 55 và 65 tuổi Đảng đã vinh dự được trao huy hiệu. Trong đó, 1 đồng chí nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng; 3 đồng chí nhận huy hiệu 55 tuổi Đảng; 18 đồng chí nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 7 đồng chí nhận huy hiệu 45 tuổi Đảng; 5 đồng chí nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 9 đồng chí nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Đây là hoạt động thể hiện sự ghi nhận quá trình rèn luyện, cống hiến lâu dài, liên tục của các đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng.

Ngọc Hà – Tiến Dũng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Quản lý đô thị
Đường mới tết thêm vui
10 năm chờ đợi từ khi tuyến đường Thụy Vân- Thanh Đình- Chu Hóa khởi công, với quyết tâm cao của thành ủy, UBND thành phố Việt Trì, mùa xuân Kỷ Hợi này, bà con nhân dân Thanh Đình và Chu Hóa đã được trọn niềm vui khi tuyến đường đã cơ bản...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH