Nhân kỷ niệm 73 năm cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, Đảng bộ phường Dữu Lâu đã long trọng tổ chức lễ trao huy hiệu đảng cho các đảng viên lão thành. Đồng chí Nguyễn Huy Hoàng - Ủy viên BTV tỉnh ủy, Bí thư thành ủy đã đến dự và trao huy hiệu; cùng dự có đồng chí Cao Trần Hòa - Ủy viên BTV thành ủy, Trưởng Ban tuyên giáo thành ủy, Giám đốc trung tâm bồi dưỡng chính trị thành phố.

Trong dịp này, đảng bộ phường Dữu Lâu có 19 đảng viên được trao tặng huy hiệu. Trong đó có 1 đảng viên 70 năm tuổi đảng là đồng chí Dương Văn Viết; 1 đồng chí được trao huy hiệu 65 năm tuổi đảng; 1 đồng chí 60 năm tuổi đảng, 2 đồng chí 55 năm tuổi đảng và 5 đồng chí 50 năm tuổi đảng; 4 đồng chí 45 năm tuổi đảng; 2 đồng chí 40 năm tuổi đảng và 3 đồng chí 30 năm tuổi đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bí thư thành ủy đã bày tỏ lòng biết ơn với sự hy sinh, đóng góp của cá nhân các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu cũng như đảng bộ phường Dữu Lâu trong sự nghiệp xây dựng và phát triển của Đảng. Đồng chí đề nghị cấp ủy, chính quyền phường dành sự quan tâm, chăm sóc đến các đồng chí đảng viên, mong các đồng chí đảng viên phát huy vai trò tiên phong, tiếp tục đóng góp trí tuệ, sức lực và giáo dục con cháu tham gia vào xây dựng quê hương để phường Dữu Lâu nói riêng, thành phố Việt Trì nói chung ngày càng giàu đẹp văn minh./.

Minh Chính- Huy Hưng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Quản lý đô thị
Đường mới tết thêm vui
10 năm chờ đợi từ khi tuyến đường Thụy Vân- Thanh Đình- Chu Hóa khởi công, với quyết tâm cao của thành ủy, UBND thành phố Việt Trì, mùa xuân Kỷ Hợi này, bà con nhân dân Thanh Đình và Chu Hóa đã được trọn niềm vui khi tuyến đường đã cơ bản...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH