Ngày 16/10, phường Nông Trang- thành phố Việt Trì đã tổ chức hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với nhân dân năm 2018. Đại diện Ủy ban MTTQ; Ban Dân vận; Đội thanh tra trật tự đô thị thành phố đến dự hội nghị.

Tại hội nghị, đại diện cấp ủy, chính quyền phường Nông Trang đã báo cáo tóm tắm tình hình phát triển kinh tế- xã hội 9 tháng đầu năm 2018 của phường. Theo đó, tình hình kinh tếp xã hội trên địa bàn phường 9 tháng đầu năm 2018 tiếp tục duy trì ổn định và phát triển; sản xuất kinh doanh, thu chi ngân sách cơ bản đạt các mục tiêu đề ra; công tác quy hoạch, phát triển đô thị có nhiều đổi mới, tập trung vào công tác chỉnh trang đô thị theo chủ trương của thành phố; công tác phòng chống dịch bệnh được chú trọng; các chính sách an sinh xã hội, chăm lo đời sống tinh thần nhân dân, các hoạt động văn hóa, thể thao trên địa bàn được thực hiện tốt.

Sau khi báo cáo, với hình thức đối thoại trực tiếp, lãnh đạo cấp ủy, chính quyền phường Nông Trang đã lắng nghe các ý kiến và trao đổi với nhân dân về các vấn đề: Quản lý đô thị, việc thu gom rác thải sinh hoạt, vệ sinh môi trường trên địa bàn. Cụ thể, các ý kiến chủ yếu phản ánh tình trạng lấn chiếm vỉa hè của các hộ kinh doanh, vấn đề ô nhiễm môi trường của các hàng quán vỉa hè, các hộ chăn nuôi và giết mổ gia súc trên địa bàn; tình trạng thu gom rác thải chưa triệt để của các xe thu gom rác thải…

Hội nghị đối thoại là dịp để người dân tham gia ý kiến giúp chính quyền tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc từ cơ sở, kịp thời tiếp thu những ý kiến không thuộc thẩm quyền để báo cáo các cấp, các ngành liên quan, từ đó tạo sự đồng thuận trong nhân dân, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ xây dựng đảng, chính quyền trong sạch vững mạnh, giữ vững an ninh trật tự; phát triển kinh tế - xã hội địa phương./.

Minh Chính- Tiến Dũng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Quản lý đô thị
Giải pháp phát triển cây xanh đô thị ở thành phố Việt Trì
Cùng với chủ trương xây dựng thành phố Việt Trì trở thành thành phố du lịch, thành phố Lễ hội về với cội nguồn Dân tộc Việt Nam, thời gian qua, công tác đầu tư xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng đô thị được chú trọng, bộ mặt đô thị của thành...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH