Sáng 1/11, phường Tân Dân đã tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho các đảng viên đang sinh hoạt tại Đảng bộ phường nhân kỷ niệm 102 năm Cách mạng tháng Mười Nga (7/11/1917 - 7/11/2019). Tới dự có đồng chí Đặng Trần Minh – Phó Bí thư thường trực Thành ủy Việt Trì.

Trong đợt này, phường Tân Dân có 17 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng. Trong đó, có 2 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng là đồng chí Trần Văn Đăng (chi bộ Tân Tiến) và đồng chí Lương Bá Nghị (chị bộ Tân Phú); có 3 đồng chí 45 năm tuổi đảng, 7 đồng chí 40 năm tuổi đảng, 5 đồng chí 30 năm tuổi đảng.

Phát biểu tại lễ trao tặng, đồng chí Đặng Trần Minh – Phó Bí thư thường trực Thành ủy Việt Trì đã chúc mừng các đảng viên được nhận huy hiệu Đảng đợt 7/11, tin tưởng rằng, bằng ý chí kiên trung, tâm huyết với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, các đảng viên sẽ là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo. Đảng bộ thành phố luôn trân trọng đón nhận những cống hiến trí tuệ, công sức của các đảng viên vào quá trình xây dựng và phát triển của thành phố thời gian tới./.

Thùy Dung – Tiến Dũng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Xây dựng Đảng cầm quyền trong Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh
Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng như toàn bộ di sản tư tưởng và cuộc đời hoạt động hơn 60 năm của Người là một kho báu vô giá để lại cho chúng ta hôm nay và muôn đời sau. Di chúc của Người là lời dặn dò cuối cùng, là một sự tổng kết...
  Quản lý đô thị
Việt Trì: Tập huấn Luật đất đai và các hướng dẫn thi hành
Trong 2 ngày 02 và 03/11, UBND thành phố Việt Trì đã tổ chức hội nghị tập huấn về Luật đất đai và các hướng dẫn thi hành nhằm nâng cao chất lượng giải quyết công việc liên quan đến Luật đất đai cho các Chủ tịch, Phó chủ tịch xã, phường...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH