Sáng 1/11, phường Tân Dân đã tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho các đảng viên đang sinh hoạt tại Đảng bộ phường nhân kỷ niệm 102 năm Cách mạng tháng Mười Nga (7/11/1917 - 7/11/2019). Tới dự có đồng chí Đặng Trần Minh – Phó Bí thư thường trực Thành ủy Việt Trì.

Trong đợt này, phường Tân Dân có 17 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng. Trong đó, có 2 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng là đồng chí Trần Văn Đăng (chi bộ Tân Tiến) và đồng chí Lương Bá Nghị (chị bộ Tân Phú); có 3 đồng chí 45 năm tuổi đảng, 7 đồng chí 40 năm tuổi đảng, 5 đồng chí 30 năm tuổi đảng.

Phát biểu tại lễ trao tặng, đồng chí Đặng Trần Minh – Phó Bí thư thường trực Thành ủy Việt Trì đã chúc mừng các đảng viên được nhận huy hiệu Đảng đợt 7/11, tin tưởng rằng, bằng ý chí kiên trung, tâm huyết với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, các đảng viên sẽ là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo. Đảng bộ thành phố luôn trân trọng đón nhận những cống hiến trí tuệ, công sức của các đảng viên vào quá trình xây dựng và phát triển của thành phố thời gian tới./.

Thùy Dung – Tiến Dũng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác phong cách nêu gương
Theo Bác, nêu gương trước hết phải làm gương trong mọi công việc từ nhỏ đến lớn, thể hiện thường xuyên, về mọi mặt, phải cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, nói phải đi đôi với làm.
  Quản lý đô thị
Xây dựng Việt Trì là đô thị văn minh, văn hóa
Nghị quyết đại hội Đảng bộ thành phố Việt Trì lần thứ XX (nhiệm kỳ 2015 - 2020) xác định: xây dựng đô thị văn minh - văn hoá là một trong 03 khâu đột phá nhằm đưa Việt Trì xứng tầm là một trong 12 trung tâm vùng của cả nước và trở thành...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH