Phường Tiên Cát vừa tổ chức tổng kết công tác Đảng, chính quyền năm 2018, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2019.

Năm 2018, cấp ủy chính quyền phường đã tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, triển khai các nhiệm vụ trọng tâm, nhằm thực hiện Nghị quyết đại hội Đảng các cấp. Trong năm qua, Đảng ủy phường đã tổ chức kết nạp được 08 đảng viên, thành lập 01 chi bộ là doanh nghiệp ngoài nhà nước. Kiện toàn, bổ sung bí thư chi bộ kiêm trưởng khu dân cư, nâng tỷ lệ bí thư chi bộ kiêm trưởng khu dân cư là 09/16 khu, đạt 56,25%...Tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế của phường phát triển ổn định, các chỉ tiêu thu ngân sách đều đạt vàvượt so với kế hoạch. Công tác đầu tư xây dựng cơ bản, quy hoạch quản lý trật tự đô thị được trú trọng. Số lao động được giải quyết việc làm trong năm là 245 người, đạt 100% kế hoạch; Xuất khẩu lao động 37 người đạt 185% kế hoạch; Tỷ lệ dân số tham gia bảo hiểm Y tế đạt 89,6%. Sự nghiệp y tế, giáo dục được quan tâm, các trường học tiếp tục được đầu tư cơ sở vật chất, năm học 2017 - 2018 tỷ lệ học sinh giỏi tăng. Tỷ lệ trẻ dưới 5 tuổi suy dinh dưỡng giảm, công tác tiếp dân, giải quyết đơn thư được thực hiện đúng quy định. Việc thực hiện các chế độ chính sách cho người có công được thực hiện đầy đủ, chính xác, kịp thời. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững...

          Năm 2019, cấp ủy chính quyền phường tiếp tục phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu Nhà nước giao, tiếp tục nâng cao năng lực và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng, giữ vững nguyên tắc tập trung dân chủ, tăng cường sự đoàn kết nhất trí, quyết tâm xây dựng Đảng bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Tiếp tục giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã  hội. Nâng cao năng lực quản lý nhà nước về đô thị, xây dựng nếp sống văn minh đô thị, thực hiện có hiệu quả công tác cải cách hành chính, xây dựng chính quyền vững mạnh.

Nhân dịp này, nhân dân và cán bộ phường Tiên Cát đã được Bộ Công an tặng Cờ thi đua vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào Toàn dân Bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2018. Nhiều tập thể và cá nhân đã được cấp ủy, chính quyền phường tặng giấy khen vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác năm 2018./.

 

                                                     

Phan Nhung (UBND phường Tiên Cát)
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Tạo hiệu ứng làm theo Bác từ những việc làm bình dị
Xác định làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là việc làm thường xuyên, lâu dài, nhiều tổ chức, cá nhân đã lựa chọn những cách làm theo Bác phù hợp với khả năng và điều kiện thực tế của mình. Từ những việc làm tưởng như đơn...
  Quản lý đô thị
Chuyển giao kỹ thuật Trung tâm điều hành đô thị thông minh thành phố Việt Trì
Sau lễ bàn giao tiếp nhận Trung tâm điều hành đô thị thông minh thành phố Việt Trì, ngày 18/6, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội Viettel Phú Thọ đã tiến hành chuyển giao kỹ thuật cho các đơn vị liên quan của thành phố.
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH