Ngày 17/1, Đảng ủy phường Tiên Cát đã tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng đợt 3/2. Tới dự và trao huy hiệu Đảng có đồng chí Nguyễn Mạnh Sơn – Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố.

Trong đợt trao huy hiệu lần này, Đảng ủy phường Tiên Cát có 4 đảng viên được trao huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 7 đảng viên được trao huy hiệu 55 tuổi Đảng; 2 đảng viên 50 tuổi Đảng; 2 đảng viên 45 tuổi Đảng; 6 đảng viên 40 năm tuổi Đảng và 4 đảng viên được trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Mạnh Sơn – Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố bày tỏ lòng biết ơn trước những đóng góp to lớn của các đảng viên lão thành. Những cống hiến của các đảng viên đã góp phần quan trọng vào những thành công của Đảng ta. Đồng chí cũng mong muốn các đảng viên lão thành tiếp tục có những đóng góp vào quá trình xây dựng và phát triển Đảng bộ phường cũng như Thành phố. Nhân dịp năm mới, đồng chí Chủ tịch UBND thành phố đã gửi lời chúc sức khỏe tới gia đình và các đảng viên lão thành./.

 

Ngọc Hà – Quang Huy
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Xây dựng Đảng cầm quyền trong Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh
Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng như toàn bộ di sản tư tưởng và cuộc đời hoạt động hơn 60 năm của Người là một kho báu vô giá để lại cho chúng ta hôm nay và muôn đời sau. Di chúc của Người là lời dặn dò cuối cùng, là một sự tổng kết...
  Quản lý đô thị
Việt Trì triển khai thu phí đỗ xe ô tô dưới lòng đường
Nhằm tăng cường công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông, tăng cường công tác thu và chống thất thu ngân sách, UBND thành phố Việt Trì triển khai thực hiện việc thu phí đỗ xe ô tô dưới lòng đường đối với...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH