Ngày 14/5, Đảng ủy xã Thanh Đình đã tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho 2 đồng chí đảng viên lão thành cách mạng.

         Tới dự và trao huy hiệu đảng tại gia đình các đảng viên, các đồng chí Nguyễn Huy Hoàng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Việt Trì; Nguyễn Văn Lâm – Uỷ viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban tổ chức Thành ủy Việt Trì đã ân cần hỏi thăm sức khỏe 02 đồng chí đảng viên lão thành 70 năm và 60 năm tuổi Đảng. Đây là 2 đồng chí đảng viên tuổi cao sức yếu và là bạn đời của nhau, cùng cống hiến sức lực và trí tuệ cho sự nghiệp của Đảng.

          Đồng chí Nguyễn Huy Hoàng – Uỷ viên Ban thường vụ tỉnh ủy, Bí thư thành ủy khẳng định Đảng và Nhà nước ghi nhận những công lao và cống hiến to lớn của các đảng viên cho sự nghiệp cách mạng của Đảng qua việc trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên lão thành. Đồng chí mong muốn các đồng chí đảng viên lão thành giữ gìn sức khỏe, là chỗ dựa tinh thần cho con cháu, đồng thời chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, chăm sóc đối với đảng viên cao tuổi trên địa bàn./.

 

 

Ngọc Hà – Minh Quang
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Tạo hiệu ứng làm theo Bác từ những việc làm bình dị
Xác định làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là việc làm thường xuyên, lâu dài, nhiều tổ chức, cá nhân đã lựa chọn những cách làm theo Bác phù hợp với khả năng và điều kiện thực tế của mình. Từ những việc làm tưởng như đơn...
  Quản lý đô thị
Chuyển giao kỹ thuật Trung tâm điều hành đô thị thông minh thành phố Việt Trì
Sau lễ bàn giao tiếp nhận Trung tâm điều hành đô thị thông minh thành phố Việt Trì, ngày 18/6, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội Viettel Phú Thọ đã tiến hành chuyển giao kỹ thuật cho các đơn vị liên quan của thành phố.
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH