Chiều ngày 28/8, đồng chí Đặng Trần Minh - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Việt Trì đã trao tặng huy hiệu Đảng cho các đảng viên tại xã Thanh Đình, nhân dịp Quốc khánh 2/9.

        Trong dịp 2/9 năm nay, Đảng bộ xã Thanh Đình có 09 Đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng. Trong đó, có 02 Đảng viên nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 01 Đảng viên nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 02 đồng chí nhận huy hiệu  45 năm tuổi Đảng, 03 đồng chí nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 01 đồng chí nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

        Tại buổi lễ, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Việt Trì khẳng định, Đảng và Nhà nước luôn ghi nhớ công lao của các đồng chí đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng của dất nước. Đồng chí yêu cầu các địa phương cần đặc biệt quan tâm, chăm lo đến đời sống của các gia đình cách mạng; mong muốn các Đảng viên tiếp tục giữ gìn sức khỏe, rèn luyện, phấn đấu, giữ vững bản lĩnh chính trị, đạo đức, cùng tham gia, đóng góp vào sự nghiệp xây dựng địa phương và Thành phố ngày càng phát triển./.

Ngọc Hà – Quang Huy
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác ở tinh thần nêu gương
Năm 1947, Đảng bộ và nhân dân xã Chu Hóa, thành phố Việt Trì vinh dự và tự hào khi được Chủ tịch Hồ Chí Minh chọn làm nơi ở, làm việc trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp. Đó là dấu son tiếp thêm động lực cho địa phương trong chặng...
  Quản lý đô thị
Tổ 2, khu Việt Hưng, phường Bến Gót: xã hội hóa làm đường giao thông
Để thuận lợi trong việc đi lại cũng như góp phần cùng thành phố chỉnh trang, xây dựng diện mạo đô thị đẹp hơn, 12 hộ dân thuộc tổ 2, khu Việt Hưng, phường Bến Gót đã cùng nhau góp của, góp công cải tạo, nâng cấp lại đoạn đường khu dân cư...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang