Ngày 25/10, tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị thành phố, Thành ủy Việt Trì đã tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng năm 2019 cho các đồng chí là ủy viên Ủy ban kiểm tra Đảng ủy cơ sở và cấp ủy phụ trách công tác kiểm tra, giám sát của Chi bộ trực thuộc.

Tham gia lớp bồi dưỡng, các đồng chí là ủy viên Ủy ban kiểm tra Đảng ủy cơ sở và các đồng chí cấp ủy phụ trách công tác kiểm tra, giám sát của Chi bộ trực thuộc đã được nghe các đồng chí Ủy viên Ủy ban kiểm tra tỉnh ủy trao đổi 02 chuyên đề: Công tác giải quyết đơn thư của cấp ủy, Ủy ban kiểm tra phục vụ Đại hội Đảng các cấp; Thẩm tra, xác minh trong việc thực hiện chức trách nhiệm vụ được giao.

Lớp bồi dưỡng được tổ chức trong thời gian 01 ngày. Nội dung tập huấn được xây dựng sát với thực tiễn, nhằm bổ sung kiến thức, kinh nghiệm, giúp các tổ chức đảng, đảng viên nhận thức đúng đắn hơn vai trò, tầm quan trọng, nâng cao trình độ nghiệp vụ, khắc phục tồn tại, hạn chế trong công tác kiểm tra, giám sát của Đảng, đặc biệt là trong nhiệm vụ giải quyết đơn, thư khiếu nại, tố cáo của công dân. Từ đó, giúp cho việc lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức triển khai thực hiện có chất lượng, hiệu quả, đảm bảo đúng nguyên tắc, phương pháp, quy trình kiểm tra, giám sát, góp phần xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh./.

 

Thùy Dung – Huy Hưng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Xây dựng Đảng cầm quyền trong Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh
Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng như toàn bộ di sản tư tưởng và cuộc đời hoạt động hơn 60 năm của Người là một kho báu vô giá để lại cho chúng ta hôm nay và muôn đời sau. Di chúc của Người là lời dặn dò cuối cùng, là một sự tổng kết...
  Quản lý đô thị
Việt Trì: Tập huấn Luật đất đai và các hướng dẫn thi hành
Trong 2 ngày 02 và 03/11, UBND thành phố Việt Trì đã tổ chức hội nghị tập huấn về Luật đất đai và các hướng dẫn thi hành nhằm nâng cao chất lượng giải quyết công việc liên quan đến Luật đất đai cho các Chủ tịch, Phó chủ tịch xã, phường...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH