Sáng 03/02, Thành ủy Việt Trì đã tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng khoá I, năm 2020. Dự buổi lễ có các đồng chí Ủy viên BTV: Nguyễn Văn Lâm - Trưởng ban tổ chức Thành uỷ; Trần Quang Bính - Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị thành phố.

Tham gia khoá học có 150 học viên là quần chúng ưu tú thuộc các chi, đảng bộ trực thuộc thành phố, trong đó có hơn 30 đồng chí là tân binh tham gia thực hiện nghĩa vụ quân sự đợt 1, năm 2020 của thành phố. Khoá học được tổ chức trong 05 ngày với các kiến thức thuộc 5 chuyên đề bồi dưỡng kết nạp Đảng gồm: Khái lược lịch sử đảng cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ đi lên CNXH; Nội dung cơ bản điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Cùng với đó là 4 chuyên đề về giáo dục chủ nghĩa yêu nước gồm: Cơ sở hình thành và phát triển của chủ nghĩa yêu nước Việt Nam; Chủ nghĩa yêu nước Việt Nam qua các thời kỳ lịch sử; Chủ nghĩa yêu nước Việt Nam trong giai đoạn mới cách mạng và Xây dựng con người Việt Nam thấm sâu chủ nghĩa yêu nước.

Lớp học được tổ chức nhằm tạo điều kiện thuận lợi để quần chúng ưu tú tiếp tục rèn luyện, phấn đấu trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam, tạo cơ sở để thành phố hoàn thành chỉ tiêu mỗi năm kết nạp 280 đảng viên mới theo Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XX đề ra./.

 

Thuỳ Dung - Quang Huy
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Xây dựng Đảng cầm quyền trong Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh
Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng như toàn bộ di sản tư tưởng và cuộc đời hoạt động hơn 60 năm của Người là một kho báu vô giá để lại cho chúng ta hôm nay và muôn đời sau. Di chúc của Người là lời dặn dò cuối cùng, là một sự tổng kết...
  Quản lý đô thị
Việt Trì triển khai thu phí đỗ xe ô tô dưới lòng đường
Nhằm tăng cường công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông, tăng cường công tác thu và chống thất thu ngân sách, UBND thành phố Việt Trì triển khai thực hiện việc thu phí đỗ xe ô tô dưới lòng đường đối với...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH