Thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ Bảy- HĐND thành phố khóa XX, nhiệm kỳ 2016- 2021, ngày 4/12, tại xã Trưng Vương, tổ đại biểu số 3 HĐND thành phố gồm các ông, bà Trần Văn Nho - Phó chủ tịch HĐND thành phố; Phạm Văn Mến - Chủ tịch UB MTTQ thành phố; Nguyễn Thị Kim Khánh- Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ thành phố; Nguyễn Thị Hoa Mai - Phó chủ tịch UB MTTQ thành phố đã có buổi tiếp xúc cử tri trong đơn vị bầu cử gồm các xã, phường Dữu Lâu, Sông Lô và Trưng Vương.

Tại buổi tiếp xúc, các ông bà cử tri 3 xã phường đã nghe đại diện tổ đại biểu HĐND thành phố thông báo dự kiến thời gian, chương trình kỳ họp thứ Bảy - HĐND thành phố khóa XX; tình hình phát triển kinh tế- xã hội năm 2018 của thành phố; báo cáo kết quả giải quyết ý kiến cử tri trước, trong và sau kỳ họp thứ Sáu, báo cáo kết quả thực hiện Thông báo kết luận của chủ tọa kỳ họp về phiên giải trình, chất vấn tại kỳ thứ Năm, thứ Sáu HĐND thành phố khóa XX.

Qua nghe báo cáo, đại diện cử tri bày tỏ niềm vui mừng về những kết quả mà thành phố đã đạt được. Bên cạnh đó còn có những ý kiến, kiến nghị về một số vấn đề như: chậm bàn giao mặt bằng tái định cư cho các hộ dân thuộc dự án đường Hai Bà Trưng kéo dài; tình trạng khai thác cát sỏi trên sông Lô gây sạt lở đất canh tác, ảnh hưởng cuộc sống người dân; việc thu và sử dụng tiền xử lý nước thải; việc thu phí kiểm định và thay đổi vị trí lắp đặt đồng hồ nước….

Thay mặt tổ đại biểu, ông Phạm Văn Mến - Chủ tịch UB MTTQ thành phố đã nghiêm túc tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của cử tri. Với những nội dung trong thẩm quyền, ông đã giải trình để cử tri được biết; những ý kiến không thuộc thẩm quyền, tổ đại biểu hứa nghiêm túc tiếp thu và sẽ chuyển đến các ban ngành hữu quan để được giải quyết trong thời gian sớm nhất nhằm ổn định đời sống nhân dân./.

                                   

Minh Chính- Tiến Dũng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Quản lý đô thị
Đường mới tết thêm vui
10 năm chờ đợi từ khi tuyến đường Thụy Vân- Thanh Đình- Chu Hóa khởi công, với quyết tâm cao của thành ủy, UBND thành phố Việt Trì, mùa xuân Kỷ Hợi này, bà con nhân dân Thanh Đình và Chu Hóa đã được trọn niềm vui khi tuyến đường đã cơ bản...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH