Chiều ngày 28/8/2018 Đảng bộ trường THCS Văn Lang tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 2/9/2018. Tới dự có đồng chí Nguyễn Văn Vấn, UVBTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố Việt Trì và 58 đảng viên thuộc Đảng bộ.

Tại buổi lễ, đồng chí UVBTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Vấn đã trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đảng viên Nguyễn Thị Thục Viên. Đồng chí khẳng định, lễ trao huy hiệu Đảng là một cuộc sinh hoạt chính trị hữu ích trong toàn Đảng bộ, thể hiện sự quan tâm, sự trân trọng của Đảng, Nhà nước, nhân dân ta đối những cống hiến, đóng góp của các đảng viên cho sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời nhắc nhở mỗi người đảng viên cần tiếp tục rèn luyện, phấn đấu vì mục tiêu cao đẹp của Đảng, tiếp tục phát huy truyền thống dạy và học của nhà trường, cùng nhau đoàn kết, khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị trong giảng dạy và công tác, xây dựng nhà trường luôn là lá cờ đầu của ngành giáo dục đào tạo của Tỉnh và thành phố./.

Hà Quỳnh Lâm
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Quản lý đô thị
Giải pháp phát triển cây xanh đô thị ở thành phố Việt Trì
Cùng với chủ trương xây dựng thành phố Việt Trì trở thành thành phố du lịch, thành phố Lễ hội về với cội nguồn Dân tộc Việt Nam, thời gian qua, công tác đầu tư xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng đô thị được chú trọng, bộ mặt đô thị của thành...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH