Chiều ngày 05/01, Chi hội 2 Hội hữu nghị Việt Nam – Campuchia thành phố Việt Trì đã tổ chức lễ trao tặng Kỷ niệm chương cho các hội viên. Tới dự có các đồng chí Lãnh đạo Hội Hữu nghị Việt Nam – Campu chia thành phố; Lãnh đạo chính quyền phường Bến Gót.

         Hội hữu nghị Việt Nam – Campuchia thành phố Việt Trì được thành lập vào tháng 12 năm 2019, với 7 chi hội và 155 hội viên. Đây là nơi tập hợp những cán bộ, chiến sỹ của các đơn vị chủ lực, các quân binh chủng từng tham gia chiến đấu làm nhiệm vụ giúp nước bạn Campuchia. Trở về từ chiến trường ác liệt, các đồng chí đã hy sinh một phần xương máu, mất mát tại đất bạn. Với mong muốn cùng giúp đỡ nhau, vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống đời thường, xây dựng và phát triển kinh tế gia đình, từ khi thành lập đến nay, Hội hữu nghị Việt Nam – Campuchia đã thường xuyên có những hoạt động thiết thực, quan tâm, động viên nhau cũng như quan tâm tới tình hình nước bạn, ủng hộ đường lối chủ trương của 2 nước về hợp tác cùng phát triển.

         Tại Chi hội 2 hiện nay, có 24 hội viên của 4 đơn vị là Bến Gót, Thanh Miếu, Thọ Sơn và Tiên Cát. Với tôn chỉ mục đích của mình, Chi hội đã tổ chức các hoạt động giao lưu, trao đổi thông tin chính trị, quan tâm đến cuộc sống của các hội viên lúc ốm đau, hoạn nạn. Từ năm 2021, để thuận lợi cho quá trình sinh hoạt, thu hút hội viên, chi hội đã quyết định tách thành 2 chi hội theo địa bàn.

         Tại buổi lễ, lãnh đạo Hội Hữu nghị Việt Nam – Campuchia thành phố Việt Trì đã trao tặng Kỷ niệm chương đợt I/2020 của Trung ương Hội Hữu nghị Việt Nam – Campuchia cho các hội viên./.

                                                     

Phan Quốc Khánh ( Chủ tịch UBND phường Bến Gót )
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác phong cách nêu gương
Theo Bác, nêu gương trước hết phải làm gương trong mọi công việc từ nhỏ đến lớn, thể hiện thường xuyên, về mọi mặt, phải cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, nói phải đi đôi với làm.
  Quản lý đô thị
Dữu Lâu họp bàn phương án chuẩn bị phương án cưỡng chế công trình vi phạm, lấn chiếm
Chiều ngày 20/1, UBND phường Dữu Lâu đã họp bàn phương án cưỡng chế, giải tỏa công trình vi phạm, lấn chiếm đường giao thông. Tới dự có đại diện Công an thành phố Việt Trì; Thành Đội Việt Trì; Ban Quản lý dự án , Đội Thanh tra trật tự đô...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang