Thành ủy Việt Trì vừa triển khai kế hoạch tổ chức đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với nhân dân thành phố năm 2018 tới các phòng, ban, đơn vị và các chi, đảng bộ trực thuộc.

Theo đó, nội dung của các buổi đối thoại sẽ  được tổ chức ở 2 cấp: thành phố và phường,xã. Ở cấp thành phố, thời gian dự kiến sẽ được tổ chức vào giữa tháng 11/2018. Nội dung đối thoại tập trung chủ yếu các nội dung về phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội, quốc phòng - an ninh, , công tác quản lý, công khai trong lĩnh vực tài nguyên môi trường, việc thu gom, xử lý rác thải trong sinh hoạt, quy hoạch các điểm tập kết rác thải rắn, việc xử lý ngập úng cục bộ trên địa bàn thành phố. Về lĩnh vực quản lý trật tự đô thị, dự kiến nội dung đối thoại sẽ tập trung vào các vấn đề về việc chậm tiến độ của các dự án trên địa bàn, công tác điều chỉnh quy hoạch của các dự án sau thi công….Cũng theo kế hoạch , hội nghị đối thoại của các phường, xã sẽ được tổ chức xong trước ngày 25/10/2018, với nội dung tập trung vào các vấn đề bức xúc, nổi cộm mà nhân dân quan tâm.

Thông qua các buổi đối thoại nhằm trực tiếp nắm bắt tâm tư nguyện vọng, phản ánh, kiến nghị của nhân dân để kịp thời giải quyết những vấn đề bức xúc ngay từ cơ sở. Qua đó nhằm góp phần đổi mới phương thức lãnh đạo, nâng cao trách nhiệm phục vụ nhân dân của cấp ủy, chính quyền, đặc biệt của người đứng đầu. Tăng cường mối quan hệ giữa cơ quan nhà nước với nhân dân, phát huy quyền của nhân dân được tham gia góp ý trực tiếp, giám sát hoạt động của các cơ quan Nhà nước. Đồng thời nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên truyền, phổ biến các chủ trương, Nghị quyết của Đảng; chính sách, pháp luật của Nhà nước và tạo sự đồng thuận trong nhân dân./.

Thanh Huyền
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Quản lý đô thị
Thành phố nghe báo cáo về thực trạng và đề ra kế hoạch giải tỏa chợ tạm thuộc quy hoạch quảng trường Hùng Vương
Ngày 6/11, Đồng chí Lê Hồng Vân - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch UBND thành phố chủ trì hội nghị, nghe báo cáo về thực trạng và đề ra kế hoạch giải tỏa chợ tạm tại Lô đất HH1- thuộc quy hoạch quảng trường Hùng Vương. Tham dự có các đồng chí...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Hôm nay

21-28°C
22/11

18-22°C
23/11

16-23°C