Ngày 25/12, đồng chí Lê Hồng Vân- Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Việt Trì đã chủ trì hội nghị giao chỉ tiêu, kế hoạch Nhà nước năm 2019 và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm về phát triển kinh tế- xã hội của thành phố trong năm 2019.

     

        Tại hội nghị, các đại biểu đã được triển khai một số chủ trương, biện pháp chủ yếu điều hành kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2019. Theo đó, thành phố sẽ tập trung vào 8 nhiệm vụ trọng tâm: tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế, xã hội của thành phố năm 2019 để hoàn thành các đề án, kế hoạch của thành phố giai đoạn 2016- 2020; tích cực cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh; triển khi thực hiện đề án Phát triển các ngành dịch vụ của thành phố giai đoạn 2018- 2025; đẩy mạnh phát triển nông nghiệp đô thị, nâng cao hiệu quả năm Trật tự văn minh đô thị; tập trung huy động tối đa nguồn lực đầu tư cho phát triển; đồng thời phát triển các lĩnh vực văn hóa xã hội và tăng cường củng cố quốc phòng- an ninh. Theo Quyết định giao chỉ tiêu biên chế hành chính và số người làm việc trong đơn vị sự nghiệp công lập năm 2019, thành phố có tổng số 2.496 biên chế và biên chế dự phòng (giảm 2 biên chế so với năm 2018).

        Cũng tại hội nghị, các đại biểu dự hội nghị cũng đã được nghe Quyết định về giao chỉ tiêu kế hoạch Nhà nước năm 2019 cho các cơ quan, đơn vị; một số chủ trương, biện pháp quản lý điều hành ngân sách địa phương năm 2019 cho các cơ quan, đơn vị và giao chỉ tiêu gọi công dân nhập ngũ, thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2019./.

Thanh Huyền – Minh Quang
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
“Tấm gương của Người là động lực của chúng tôi!”
Khắc ghi lời căn dặn của Bác Hồ “Lương y như từ mẫu”, cán bộ, y bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh luôn xác định học tập và làm theo Bác là nhiệm vụ thường xuyên để xứng đáng với niềm tin của Người.
  Quản lý đô thị
Việt Trì: Công bố công khai quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 và kế hoạch sử dụng đất năm đầu
Ngày 31/5, UBND thành phố Việt Trì đã tổ chức hội nghị công bố công khai quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 và kế hoạch sử dụng đất năm đầu. Dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Huy Hoàng - ủy viên BTV tỉnh ủy, Bí thư thành ủy,...
  Thông Báo
THÔNG BÁO: Về việc lựa chọn tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất tại một số khu vực trên địa bàn, thành phố Việt Trì
UBND thành phố Việt Trì thông báo: Từ 8h ngày 10/5/2019 đến hết 16h00 ngày 13/5/2019, tại Phòng Tài chính - Kế hoạch, Ủy ban nhân dân thành phố Việt Trì nhận hồ sơ đăng ký tham gia tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất tại khu vực phường Bạch...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH