Ngày 25/12, đồng chí Lê Hồng Vân- Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Việt Trì đã chủ trì hội nghị giao chỉ tiêu, kế hoạch Nhà nước năm 2019 và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm về phát triển kinh tế- xã hội của thành phố trong năm 2019.

     

        Tại hội nghị, các đại biểu đã được triển khai một số chủ trương, biện pháp chủ yếu điều hành kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2019. Theo đó, thành phố sẽ tập trung vào 8 nhiệm vụ trọng tâm: tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế, xã hội của thành phố năm 2019 để hoàn thành các đề án, kế hoạch của thành phố giai đoạn 2016- 2020; tích cực cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh; triển khi thực hiện đề án Phát triển các ngành dịch vụ của thành phố giai đoạn 2018- 2025; đẩy mạnh phát triển nông nghiệp đô thị, nâng cao hiệu quả năm Trật tự văn minh đô thị; tập trung huy động tối đa nguồn lực đầu tư cho phát triển; đồng thời phát triển các lĩnh vực văn hóa xã hội và tăng cường củng cố quốc phòng- an ninh. Theo Quyết định giao chỉ tiêu biên chế hành chính và số người làm việc trong đơn vị sự nghiệp công lập năm 2019, thành phố có tổng số 2.496 biên chế và biên chế dự phòng (giảm 2 biên chế so với năm 2018).

        Cũng tại hội nghị, các đại biểu dự hội nghị cũng đã được nghe Quyết định về giao chỉ tiêu kế hoạch Nhà nước năm 2019 cho các cơ quan, đơn vị; một số chủ trương, biện pháp quản lý điều hành ngân sách địa phương năm 2019 cho các cơ quan, đơn vị và giao chỉ tiêu gọi công dân nhập ngũ, thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2019./.

Thanh Huyền – Minh Quang
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác phong cách nêu gương
Theo Bác, nêu gương trước hết phải làm gương trong mọi công việc từ nhỏ đến lớn, thể hiện thường xuyên, về mọi mặt, phải cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, nói phải đi đôi với làm.
  Quản lý đô thị
Xây dựng Việt Trì là đô thị văn minh, văn hóa
Nghị quyết đại hội Đảng bộ thành phố Việt Trì lần thứ XX (nhiệm kỳ 2015 - 2020) xác định: xây dựng đô thị văn minh - văn hoá là một trong 03 khâu đột phá nhằm đưa Việt Trì xứng tầm là một trong 12 trung tâm vùng của cả nước và trở thành...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH