Sáng ngày 27/03/2017 , Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị thành phố Việt Trì phối hợp với Ban Tổ chức Thành ủy tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị năm 2017 cho 190 đồng chí là đảng viên mới của các chi, đảng bộ trực thuộc và đóng trên địa bàn. Lớp học diễn ra trong thời gian 10 ngày, từ 27/03 đến ngày 7/4/2017.

Tại lớp học, học viên sẽ được các giảng viên, báo cáo viên của thành phố truyền đạt 10 bài học nằm trong chương trình quy định của Ban Tuyên giáo Trung ương gồm có: Chủ nghĩa Mác – Lê Nin và tư tưởng Hồ Chí Minh – nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho hành động của Đảng và cách mạng Việt Nam; Độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam; Phát huy sức mạnh toàn dân tộc, dân chủ xã hội chủ nghĩa, xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa; Đường lối phát triển kinh tế - xã hội của Đảng; Phát triển giáo dục và đào tạo, khoa học và công nghệ; xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam; quản lý tài nguyên, bảo vệ môi trường; Tăng cường quốc phòng, an ninh, bảo vệ vững chắc Tổ quốc, giữ vững môi trường hòa bình, ổn định chính trị, trật tự , an toàn xã hội; Chủ động và tích cực hội nhập quốc tế; Nguyên tắc tổ chức, hoạt động của Đảng và công tác xây dựng Đảng ở cơ sở; Xây dựng Đảng về đạo đức; Phấn đấu, rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Đồng thời, tham gia lớp học, các học viên còn được nghiên cứu 4 chuyên đề bổ trợ về giáo dục đạo đức cách mạng thời kỳ mới gồm: đạo đức và vai trò của đạo đức trong đời sống xã hội, truyền thống đạo đức của dân tộc, tư tưởng Hồ Chí Minh về đạo đức và giáo dục đạo đức cho cán bộ, đảng viên và nhân dân trong thời kỳ đổi mới.

        Lớp học nhằm giúp các đảng viên mới được kết nạp nắm được nhữngvấn đề cơ bản, cốt lõi về chủ nghĩa Mác –Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; những vấn đề cơ bản của đường lối cách mạng Việt Nam; nguyên tắc tổ chức, hoạt động của Đảng và công tác xây dựng Đảng ở cở sở; vấn đề xây dựng Đảng về đạo đức và nhiệm vụ của đảng viên. Là điêù kiện cần cho những đảng viên mới kết nạp xây dựng kế hoạch phấn đấu, rèn luyện để trở thành đảng viên chính thức, xứng đáng danh hiệu đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Kết thúc lớp học, Ban tổ chức sẽ tiến hành kiểm tra, đánh giá, viết thu hoạch và cấp giấy chứng nhận cho các học viên đạt yêu cầu.

Thanh Huyền- Minh Quang
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Quản lý đô thị
Đẩy nhanh tiến độ nâng cấp đường Đại Nải phục vụ Lễ hội Đền Hùng 2018
Để đảm bảo giao thông, vệ sinh môi trường và mỹ quan đô thị, thành phố Việt Trì đã đầu tư nâng cấp tuyến đường Đại Nải (đoạn từ nút giao A10 đường Hùng Vương đến đường Nguyệt Cư). Hiện nay, thành phố đang chỉ đạo đẩy nhanh tiến độ thi...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Hôm nay

26-34°C
21/05

26-32°C
22/05

26-32°C