Sáng ngày 27/03/2017 , Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị thành phố Việt Trì phối hợp với Ban Tổ chức Thành ủy tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị năm 2017 cho 190 đồng chí là đảng viên mới của các chi, đảng bộ trực thuộc và đóng trên địa bàn. Lớp học diễn ra trong thời gian 10 ngày, từ 27/03 đến ngày 7/4/2017.

Tại lớp học, học viên sẽ được các giảng viên, báo cáo viên của thành phố truyền đạt 10 bài học nằm trong chương trình quy định của Ban Tuyên giáo Trung ương gồm có: Chủ nghĩa Mác – Lê Nin và tư tưởng Hồ Chí Minh – nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho hành động của Đảng và cách mạng Việt Nam; Độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam; Phát huy sức mạnh toàn dân tộc, dân chủ xã hội chủ nghĩa, xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa; Đường lối phát triển kinh tế - xã hội của Đảng; Phát triển giáo dục và đào tạo, khoa học và công nghệ; xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam; quản lý tài nguyên, bảo vệ môi trường; Tăng cường quốc phòng, an ninh, bảo vệ vững chắc Tổ quốc, giữ vững môi trường hòa bình, ổn định chính trị, trật tự , an toàn xã hội; Chủ động và tích cực hội nhập quốc tế; Nguyên tắc tổ chức, hoạt động của Đảng và công tác xây dựng Đảng ở cơ sở; Xây dựng Đảng về đạo đức; Phấn đấu, rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Đồng thời, tham gia lớp học, các học viên còn được nghiên cứu 4 chuyên đề bổ trợ về giáo dục đạo đức cách mạng thời kỳ mới gồm: đạo đức và vai trò của đạo đức trong đời sống xã hội, truyền thống đạo đức của dân tộc, tư tưởng Hồ Chí Minh về đạo đức và giáo dục đạo đức cho cán bộ, đảng viên và nhân dân trong thời kỳ đổi mới.

        Lớp học nhằm giúp các đảng viên mới được kết nạp nắm được nhữngvấn đề cơ bản, cốt lõi về chủ nghĩa Mác –Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; những vấn đề cơ bản của đường lối cách mạng Việt Nam; nguyên tắc tổ chức, hoạt động của Đảng và công tác xây dựng Đảng ở cở sở; vấn đề xây dựng Đảng về đạo đức và nhiệm vụ của đảng viên. Là điêù kiện cần cho những đảng viên mới kết nạp xây dựng kế hoạch phấn đấu, rèn luyện để trở thành đảng viên chính thức, xứng đáng danh hiệu đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Kết thúc lớp học, Ban tổ chức sẽ tiến hành kiểm tra, đánh giá, viết thu hoạch và cấp giấy chứng nhận cho các học viên đạt yêu cầu.

Thanh Huyền- Minh Quang
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Quản lý đô thị
Từ đầu năm đến nay, Đội Thanh tra Trật tự Đô thị thành phố đã kiểm tra, lập biên bản 3.776 trường hợp vi phạm trật tự đô thị
Thực hiện “Năm trật tự văn minh đô thị 2017”, từ đầu năm đến nay, Đội Thanh tra Trật tự Đô thị Việt Trì đã phối hợp tổ chức nhiều đợt ra quân lập lại trật đô thị và trật tự hành lang an toàn giao thông.
  Thông Báo
Lấy ý kiến về việc lập Quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 và Kế hoạch sử dụng đất năm 2017 của thành phố Việt Trì
Thực hiện Điều 43 của Luật Đất đai ngày 29/11/2013 về lấy ý kiến về quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất Hiện nay, UBND Thành phố đã hoàn thành Dự thảo quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 và kế hoạch sử dụng đất năm 2017 Thành phố Việt Trì. Để...
  TÁC GIẢ - TÁC PHẨM
Người Thầy mang trong mình dòng máu nghệ sỹ
Chắc hẳn trong mỗi chúng ta, ai trải qua cuộc đời học sinh đều mang trong mình những kỷ niệm riêng. Kỷ niệm về mái trường, thầy cô và bạn bè. Và chúng tôi cũng vậy, cũng mang trong mình ký ức về một thời áo trắng cắp sách đến trường sắp...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Hôm nay

25-31°C
27/06

26-30°C
28/06

26-30°C