Chiều 29/3, tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị thành phố, Thành ủy Việt Trì đã tổ chức lễ bế giảng và trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa bồi dưỡng lý luận chính trị cho 204 đảng viên mới. Tới dự có đồng chí Đặng Trần Minh – Phó Bí thư thường trực Thành ủy Việt Trì, lãnh đạo Ban tổ chức, Ban tuyên giáo, Ban Dân vận thành phố Việt Trì.

 

 

Sau 7 ngày rèn luyện, học tập, nghiên cứu 9 chuyên đề về bồi dưỡng lý luận chính trị do Ban tuyên giáo Trung ương biên soạn, các đảng viên mới kết nạp đã nắm được những kiến thức cơ bản, nội dung của chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, những đường lối cơ bản của cách mạng Việt Nam và nhiệm vụ của người đảng viên. Đó sẽ là cơ sở để mỗi đảng viên mới xây dựng cho mình kế hoạch phấn đấu, rèn luyện để trở thành đảng viên chính thức.

 

 

Kết thúc khóa học, Ban tổ chức lớp học đã trao giấy chứng nhận xếp loại giỏi cho 85 đồng chí và giấy chứng nhận xếp loại khá cho 119 đồng chí.

 

 

 

Thùy Dung – Minh Chính
Viettri.gov.vn
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Xây dựng Đảng cầm quyền trong Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh
Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng như toàn bộ di sản tư tưởng và cuộc đời hoạt động hơn 60 năm của Người là một kho báu vô giá để lại cho chúng ta hôm nay và muôn đời sau. Di chúc của Người là lời dặn dò cuối cùng, là một sự tổng kết...
  Quản lý đô thị
Việt Trì: Tập huấn Luật đất đai và các hướng dẫn thi hành
Trong 2 ngày 02 và 03/11, UBND thành phố Việt Trì đã tổ chức hội nghị tập huấn về Luật đất đai và các hướng dẫn thi hành nhằm nâng cao chất lượng giải quyết công việc liên quan đến Luật đất đai cho các Chủ tịch, Phó chủ tịch xã, phường...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH