Ngày 4/11, UBND Thành phố Việt Trì phối hợp với Sở Nội Vụ, Trường chính trị tỉnh Phú Thọ tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 60. Tới dự và trao chứng chỉ có đồng chí Đặng Trần Minh – Phó bí thư thường trực thành ủy; Cao Trần Hòa – UV BTV thành ủy, Trưởng Ban tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị thành phố.

        Lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 60 thành phố Việt Trì có 110 học viên tham gia, đều là những cán bộ lãnh đạo các xã, phường; công chức Nhà nước; cán bộ đương chức và dự nguồn của các cơ quan, ban ngành, đoàn thể của thành phố và các cơ quan đóng trên địa bàn. Sau hơn 4 tháng, lớp học đã hoàn thành nội dung chương trình theo quy định gồm 3 phần, với 16 chuyên đề: Kiến thức chung; Kiến thức quản lý nhà nước đối với ngành, lãnh thổ và phần các kỹ năng. Đây là những nội dung đã được thống nhất theo quy định chung của Nhà nước, là những kiến thức cơ bản, có hệ thống trọng điểm, giúp học viên nâng cao năng lực, nghiệp vụ để hoàn thành công vụ của người công chức ngạch chuyên viên.

            Kết thúc chương trình học, các học viên đã viết bài thu hoạch. Kết quả, 100% học viên đạt yêu cầu, trong đó 47% đạt loại giỏi, 45% đạt loại khá. Xếp loại kết quả học tập toàn khóa, 9,1,% học viên đạt loại giỏi và 60% học viên đạt loại khá, hơn 30% học viên đạt loại trung bình. Ban giám hiệu trường Chính trị tỉnh; Thành ủy Việt Trì và Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị thành phố đã trao giấy chứng nhận cho các học viên và khen thưởng cho các học viên tiên tiến của lớp./.

Huy Hưng – Quang Vinh
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Tạo hiệu ứng làm theo Bác từ những việc làm bình dị
Xác định làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là việc làm thường xuyên, lâu dài, nhiều tổ chức, cá nhân đã lựa chọn những cách làm theo Bác phù hợp với khả năng và điều kiện thực tế của mình. Từ những việc làm tưởng như đơn...
  Quản lý đô thị
Thành phố thông qua Dự thảo Đề án đặt tên đường, tên phố
Chiều ngày 15/8, Ban chỉ đạo thực hiện đề án đặt tên đường, tên phố thành phố Việt Trì đã tổ chức hội nghị thông qua dự thảo đề án với sự tham gia của các thành viên Ban chỉ đạo, tổ soạn thảo đề án; Các nhà văn hóa, sử học, nhà nghiên...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH