Ngày 22/12, Sở nội vụ, Trường chính trị tỉnh và thành phố Việt Trì vừa tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 62. Dự và trao chứng chỉ có các đồng chí: Nguyễn Văn Lâm – Uỷ viên Ban thường vụ thành ủy, Trưởng Ban tổ chức thành ủy; lãnh đạo Sở nội vụ, Trường Chính trị tỉnh.

  Lớp bồi dưỡng có 120 học viên là công chức của thành phố Việt Trì, cán bộ công chức của  các phường, xã và một số cơ quan trên địa bàn. Trong thời gian 4 tháng học tập, theo quy định của Bộ nội vụ và Học viện hành chính quốc gia, các học viên đã được tìm hiểu về 16 chuyên đề được bố trí thành 3 phần gồm: Kiến thức chung; Kiến thức quản lý Nhà nước đối với ngành, lãnh thổ và phần kỹ năng  giao tiếp trong quản lý hành chính Nhà nước và thực thi nhiệm vụ, công vụ của cán bộ công chức viên chức; những kiến thức nguyên lý cơ bản, bổ sung những kiến thức mới về về lý luận thực tiễn, kỹ năng quản lý Nhà nước trên các lĩnh vực công tác.

Kết thúc khóa học, có trên 85% học viên đạt loại khá, giỏi. Tại lễ bế giảng, Ban tổ chức lớp học đã trao chứng chỉ cho các học viên và trao giấy khen cho các học viên xuất sắc./.

                                          

Minh Chính- Huy Hưng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Quản lý đô thị
Giải pháp phát triển cây xanh đô thị ở thành phố Việt Trì
Cùng với chủ trương xây dựng thành phố Việt Trì trở thành thành phố du lịch, thành phố Lễ hội về với cội nguồn Dân tộc Việt Nam, thời gian qua, công tác đầu tư xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng đô thị được chú trọng, bộ mặt đô thị của thành...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH