Ngày 22/12, Sở nội vụ, Trường chính trị tỉnh và thành phố Việt Trì vừa tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 62. Dự và trao chứng chỉ có các đồng chí: Nguyễn Văn Lâm – Uỷ viên Ban thường vụ thành ủy, Trưởng Ban tổ chức thành ủy; lãnh đạo Sở nội vụ, Trường Chính trị tỉnh.

  Lớp bồi dưỡng có 120 học viên là công chức của thành phố Việt Trì, cán bộ công chức của  các phường, xã và một số cơ quan trên địa bàn. Trong thời gian 4 tháng học tập, theo quy định của Bộ nội vụ và Học viện hành chính quốc gia, các học viên đã được tìm hiểu về 16 chuyên đề được bố trí thành 3 phần gồm: Kiến thức chung; Kiến thức quản lý Nhà nước đối với ngành, lãnh thổ và phần kỹ năng  giao tiếp trong quản lý hành chính Nhà nước và thực thi nhiệm vụ, công vụ của cán bộ công chức viên chức; những kiến thức nguyên lý cơ bản, bổ sung những kiến thức mới về về lý luận thực tiễn, kỹ năng quản lý Nhà nước trên các lĩnh vực công tác.

Kết thúc khóa học, có trên 85% học viên đạt loại khá, giỏi. Tại lễ bế giảng, Ban tổ chức lớp học đã trao chứng chỉ cho các học viên và trao giấy khen cho các học viên xuất sắc./.

                                          

Minh Chính- Huy Hưng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Quản lý đô thị
Đường mới tết thêm vui
10 năm chờ đợi từ khi tuyến đường Thụy Vân- Thanh Đình- Chu Hóa khởi công, với quyết tâm cao của thành ủy, UBND thành phố Việt Trì, mùa xuân Kỷ Hợi này, bà con nhân dân Thanh Đình và Chu Hóa đã được trọn niềm vui khi tuyến đường đã cơ bản...
  Thông Báo
Thông Báo:Về việc lựa chọn tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất tại địa bàn xã Trưng Vương,thành phố Việt Trì.
Căn cứ Luật Tổ chức chính quyền địa phương 19/6/2015; Căn cứ Luật Đất đai ngày 29/11/2013; Căn cứ Luật Đấu giá tài sản số 01/2016/QH14 ngày 17/11/2016; Căn cứ Nghị định số 62/2017/NĐ-CP ngày 16/5/2017 của Chính phủ quy định chi tiết một...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH