Ngày 22/12, Sở nội vụ, Trường chính trị tỉnh và thành phố Việt Trì vừa tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 62. Dự và trao chứng chỉ có các đồng chí: Nguyễn Văn Lâm – Uỷ viên Ban thường vụ thành ủy, Trưởng Ban tổ chức thành ủy; lãnh đạo Sở nội vụ, Trường Chính trị tỉnh.

  Lớp bồi dưỡng có 120 học viên là công chức của thành phố Việt Trì, cán bộ công chức của  các phường, xã và một số cơ quan trên địa bàn. Trong thời gian 4 tháng học tập, theo quy định của Bộ nội vụ và Học viện hành chính quốc gia, các học viên đã được tìm hiểu về 16 chuyên đề được bố trí thành 3 phần gồm: Kiến thức chung; Kiến thức quản lý Nhà nước đối với ngành, lãnh thổ và phần kỹ năng  giao tiếp trong quản lý hành chính Nhà nước và thực thi nhiệm vụ, công vụ của cán bộ công chức viên chức; những kiến thức nguyên lý cơ bản, bổ sung những kiến thức mới về về lý luận thực tiễn, kỹ năng quản lý Nhà nước trên các lĩnh vực công tác.

Kết thúc khóa học, có trên 85% học viên đạt loại khá, giỏi. Tại lễ bế giảng, Ban tổ chức lớp học đã trao chứng chỉ cho các học viên và trao giấy khen cho các học viên xuất sắc./.

                                          

Minh Chính- Huy Hưng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
“Tấm gương của Người là động lực của chúng tôi!”
Khắc ghi lời căn dặn của Bác Hồ “Lương y như từ mẫu”, cán bộ, y bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh luôn xác định học tập và làm theo Bác là nhiệm vụ thường xuyên để xứng đáng với niềm tin của Người.
  Quản lý đô thị
Việt Trì: Công bố công khai quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 và kế hoạch sử dụng đất năm đầu
Ngày 31/5, UBND thành phố Việt Trì đã tổ chức hội nghị công bố công khai quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 và kế hoạch sử dụng đất năm đầu. Dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Huy Hoàng - ủy viên BTV tỉnh ủy, Bí thư thành ủy,...
  Thông Báo
THÔNG BÁO: Về việc lựa chọn tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất tại một số khu vực trên địa bàn, thành phố Việt Trì
UBND thành phố Việt Trì thông báo: Từ 8h ngày 10/5/2019 đến hết 16h00 ngày 13/5/2019, tại Phòng Tài chính - Kế hoạch, Ủy ban nhân dân thành phố Việt Trì nhận hồ sơ đăng ký tham gia tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất tại khu vực phường Bạch...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH