Việt Trì dâng hương tưởng niệm Bác Hồ
Cập nhật ngày: 19/05/2018 19:24
Sáng ngày 19/5, Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ thành phố Việt Trì đã tổ chức lễ dâng hương tưởng niệm Bác Hồ tại Khu di tích lịch sử Nhà tưởng niệm Bác Hồ, xã Chu Hóa nhân kỷ niệm 128 năm ngày sinh Bác Hồ. Đồng chí Nguyễn Huy Hoàng - Ủy viên BTV tỉnh ủy, Bí thư thành ủy Việt Trì, chủ tịch HĐND thành phố; Lê Hồng Vân – Tỉnh ủy viên, Chủ tịch UBND thành phố; Đặng Trần Minh – Phó bí thư thường trực thành ủy; các đồng chí trong Ban thường vụ thành ủy, Lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể của thành phố cùng tham dự.

        Tại nhà tưởng niệm Bác Hồ, trong không khí linh thiêng, thành kính, các đồng chí lãnh đạo thành phố đã dâng hương, hoa, bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với những công lao to lớn cuả Bác Hồ – anh hùng giải phóng dân tộc, người đã sáng lập, lãnh đạo và rèn luyện Đảng ta. Bác cũng là tấm gương sáng ngời về chủ nghĩa anh hùng cách mạng, tinh thần đoàn kết, đạo đức cách mạng, cần kiệm liêm chính, chí công vô tư và tinh thần quốc tế vô sản. Đoàn đại biểu hứa sẽ không ngừng phấn đấu, phát huy những thành tích đã đạt được trong năm qua trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế - xã hội; tiếp nối truyền thống cách mạng để xây dựng thành phố Việt Trì ngày càng to đẹp hơn.

      Sau lễ dâng hương, các đại biểu đã tham quan nơi trưng bày những hiện vật trong thời gian 11 ngày Bác ở và làm việc tại gia đình ông Nguyễn Văn Sỹ, xã Chu Hóa, Việt Trì./.

 

Ngọc Hà – Minh Quang
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Quản lý đô thị
Đường mới tết thêm vui
10 năm chờ đợi từ khi tuyến đường Thụy Vân- Thanh Đình- Chu Hóa khởi công, với quyết tâm cao của thành ủy, UBND thành phố Việt Trì, mùa xuân Kỷ Hợi này, bà con nhân dân Thanh Đình và Chu Hóa đã được trọn niềm vui khi tuyến đường đã cơ bản...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH