Tới dự có các đồng chí: Đặng Trần Minh – Phó Bí thư thường trực Thành ủy Việt Trì, Lãnh đạo Ban tuyên giáo, Ban tổ chức Thành ủy, các giảng viên thuộc Trung tâm bồi dưỡng chính trị tỉnh, thành phố.

 

Tham gia bồi dưỡng kết nạp Đảng khóa I năm nay có hơn 200 quần chúng ưu tú đến từ các chi Đảng bộ trực thuộc trong thành phố. Trong thời gian 5 ngày, các học viên sẽ được hướng dẫn, nguyên cứu 5 chuyên đề chính gồm: Khái quát lịch sử Đảng cộng sản Việt nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội (bổ sung, phát triển năm 2011); Nội dung cơ bản Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

 

 

Tại lễ khai giảng, đồng chí Đặng Trần Minh – Phó Bí thư thưởng trực Thành ủy khẳng định: Rèn luyện, phấn đấu đứng vào hàng ngũ của Đảng là trách nhiệm của quần chúng nhân dân, nhất là thế hệ trẻ, và công tác bồi dưỡng kết nạp Đảng là nhiệm vụ quan trọng, thường xuyên của Thành ủy Việt Trì. Xác định rõ vai trò đó, đồng chí đề nghị các học viên cân đối thời gian, thu xếp công việc đảm bảo tham gia lớp học đầy đủ, nỗ lực đạt kết quả cao sau bồi dưỡng.

 

 

Sau lễ khai mạc, các học viên đã được phổ biến nội dung, quy chế lớp học và tham gia nguyên cứu chuyên đề đầu tiên – Khái quát lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam. Lớp học sẽ kết thúc vào ngày 11/3/2016.

 

Thùy Dung – Minh Quang
Viettri.gov.vn
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Xây dựng Đảng cầm quyền trong Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh
Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng như toàn bộ di sản tư tưởng và cuộc đời hoạt động hơn 60 năm của Người là một kho báu vô giá để lại cho chúng ta hôm nay và muôn đời sau. Di chúc của Người là lời dặn dò cuối cùng, là một sự tổng kết...
  Quản lý đô thị
UBND thành phố nghe báo cáo chỉnh trang đô thị thành phố Việt Trì năm 2019
Ngày 27/9, UBND thành phố Việt Trì tổ chức hội nghị nghe báo cáo công trình chỉnh trang đô thị thành phố Việt Trì năm 2019. Dự hội nghị có các đồng chí Phó chủ tịch HĐND,UBND thành phố: Nguyễn Văn Vấn, Nguyễn Hữu Nhật, Từ Thị Thanh Giang,...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH