Ngày 21/10, Thành ủy Việt Trì đã tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng kết nạp đảng khóa II/2019 cho 160 học viên đến từ các đảng bộ, chi bộ trực thuộc Thành ủy và một số đảng bộ đóng trên địa bàn. Tới dự có các đồng chí: Nguyễn Văn Lâm - Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy; Cao Trần Hòa - Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy; Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thành phố.

Trong thời gian 8 ngày (từ 21 đến 30/10), các học viên sẽ nghiên cứu 5 chuyên đề theo hướng dẫn của Ban Tuyên giáo Trung ương. Bao gồm: Khái lược lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ đi lên chủ nghĩa xã hội; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Cùng với đó là 4 chuyên đề về giáo dục chủ nghĩa yêu nước, gồm: Cơ sở hình thành và phát triển của chủ nghĩa yêu nước Việt Nam; Chủ nghĩa yêu nước Việt Nam qua các thời kỳ lịch sử; Chủ nghĩa yêu nước Việt Nam trong giai đoạn mới của Cách mạng Việt Nam và Xây dựng con người Việt Nam thấm sâu chủ nghĩa yêu nước.

Thông qua chương trình bồi dưỡng lý luận chính trị, sẽ giúp cho học viên mới nắm được những kiến thức cơ bản, cốt lõi về lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam, tư tưởng Hồ Chí Minh; về những vấn đề cơ bản của đường lối cách mạng Việt Nam. Trên cơ sở đó, mỗi học viên sẽ xây dựng cho mình kế hoạch phấn đấu, rèn luyện để sớm trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam./.

 

 

Ngọc Hà – Huy Hưng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác phong cách nêu gương
Theo Bác, nêu gương trước hết phải làm gương trong mọi công việc từ nhỏ đến lớn, thể hiện thường xuyên, về mọi mặt, phải cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, nói phải đi đôi với làm.
  Quản lý đô thị
Xây dựng Việt Trì là đô thị văn minh, văn hóa
Nghị quyết đại hội Đảng bộ thành phố Việt Trì lần thứ XX (nhiệm kỳ 2015 - 2020) xác định: xây dựng đô thị văn minh - văn hoá là một trong 03 khâu đột phá nhằm đưa Việt Trì xứng tầm là một trong 12 trung tâm vùng của cả nước và trở thành...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH