Sáng 8/10/2018, Ban Tổ chức Thành ủy Việt Trì đã tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác tổ chức xây dựng Đảng cho 82 đồng chí là Phó Bí thư của 59 chi, đảng bộ cơ sở và Văn phòng Đảng ủy các phường, xã trong thành phố. Đồng chí Nguyễn Văn Lâm- Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng ban Tổ chức Thành ủy đã tới dự.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được quán triệt và thảo luận các nội dung cơ bản về công tác tổ chức xây dựng Đảng như: hướng dẫn nghi thức tổ chức trao Huy hiệu Đảng; hướng dẫn nghiệp vụ công tác tổ chức Đảng và đảng viên, trong đó tập trung vào các nội dung: công tác xây dựng và phát triển đảng viên, thủ tục kết nạp đảng viên, nội dung thủ tục của công tác quản lý đảng viên; công tác tổ chức phát triển đảng và đảng viên. Các đại biểu còn được phổ biến, quán triệt các văn bản mới về công tác tổ chức đảng và đảng viên; đồng thời được hướng dẫn một số vấn đề về nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ.

Thông qua lớp tập huấn nhằm giúp cho đội ngũ cán bộ chủ chốt làm công tác Đảng ở các chi, đảng bộ cơ sở nâng cao kiến thức, kỹ năng trong công tác tổ chức xây dựng Đảng; qua đó phát huy tốt vai trò, nâng cao năng lực trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện nhiệm vụ được giao, góp phần hoàn thành các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội năm 2018 và xây dựng Đảng bộ thành phố ngày càng trong sạch vững mạnh./.

Thanh Huyền- Tiến Dũng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Quản lý đô thị
Hơn 80 tỷ đồng xây dựng cầu đi bộ vượt hồ Đầm Cả trong Công viên Văn Lang
Thực hiện Quyết định của UBND tỉnh, từ tháng 7/2018, UBND TP Việt Trì đã triển khai xây dựng công trình Cầu đi bộ vượt hồ Đầm Cả,hạng mực trọng điểm của dự án Hồ công viên Văn Lang, giai đoạn 2016- 2020.
  Thông Báo
Thông tin về việc chuyển đổi mã mạng viễn thông
Thực hiện văn bản số 2463/UBND – KGVX ngày 12/6/2018 của UBND tỉnh Phú Thọ về việc chỉ đạo thông tin, tuyên truyền chuyển đổi mã mạng viễn thông. Để hạn chế tối đa ảnh hưởng không tích cực có thể phát sinh đối với các tổ chức, cơ quan,...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Hôm nay

21-25°C
20/10

23-27°C
21/10

23-31°C