Sáng 8/10/2018, Ban Tổ chức Thành ủy Việt Trì đã tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác tổ chức xây dựng Đảng cho 82 đồng chí là Phó Bí thư của 59 chi, đảng bộ cơ sở và Văn phòng Đảng ủy các phường, xã trong thành phố. Đồng chí Nguyễn Văn Lâm- Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng ban Tổ chức Thành ủy đã tới dự.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được quán triệt và thảo luận các nội dung cơ bản về công tác tổ chức xây dựng Đảng như: hướng dẫn nghi thức tổ chức trao Huy hiệu Đảng; hướng dẫn nghiệp vụ công tác tổ chức Đảng và đảng viên, trong đó tập trung vào các nội dung: công tác xây dựng và phát triển đảng viên, thủ tục kết nạp đảng viên, nội dung thủ tục của công tác quản lý đảng viên; công tác tổ chức phát triển đảng và đảng viên. Các đại biểu còn được phổ biến, quán triệt các văn bản mới về công tác tổ chức đảng và đảng viên; đồng thời được hướng dẫn một số vấn đề về nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ.

Thông qua lớp tập huấn nhằm giúp cho đội ngũ cán bộ chủ chốt làm công tác Đảng ở các chi, đảng bộ cơ sở nâng cao kiến thức, kỹ năng trong công tác tổ chức xây dựng Đảng; qua đó phát huy tốt vai trò, nâng cao năng lực trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện nhiệm vụ được giao, góp phần hoàn thành các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội năm 2018 và xây dựng Đảng bộ thành phố ngày càng trong sạch vững mạnh./.

Thanh Huyền- Tiến Dũng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Quản lý đô thị
Đường mới tết thêm vui
10 năm chờ đợi từ khi tuyến đường Thụy Vân- Thanh Đình- Chu Hóa khởi công, với quyết tâm cao của thành ủy, UBND thành phố Việt Trì, mùa xuân Kỷ Hợi này, bà con nhân dân Thanh Đình và Chu Hóa đã được trọn niềm vui khi tuyến đường đã cơ bản...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH