Cùng với các địa phương khác trong cả nước, ngày 29/6, tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị thành phố, các cán bộ chủ chốt của thành phố Việt Trì cũng đã tham gia Hội nghị trực tuyến toàn quốc học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 7 (khóa XII). Tới dự có đồng chí Đặng Trần Minh - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy.

Tại Hội nghị học tập quán triệt Nghị quyết lần thứ 7, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII, cán bộ đảng viên được nghiên cứu 3 Nghị quyết quan trọng gồm: Nghị quyết về tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ; Nghị quyết về cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp; Nghị quyết về cải cách chính sách Bảo hiểm xã hội. Đặc biệt, đối với Nghị quyết “Tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ”, Trung ương xác định 8 nhóm nhiệm vụ, giải pháp, 2 trọng tâm và 5 đột phá. Cùng với đội ngũ cán bộ chủ chốt, trên 15000 đảng viên ở 57 đảng uỷ trực thuộc thành uỷ cũng đã tham gia Hội nghị trực tuyến.

Ngay sau khi hoàn thành chương trình học Nghị quyết trực tuyến, Thành ủy Việt Trì đã có kế hoạch nghiên cứu, quán triệt và triển khai thực hiện Chỉ thị số 23- CT/TW của Ban Bí thư trung ương đảng về tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả học tập, nghiên cứu, vận dụng và phát triển chủ nghĩa Mac - Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh trong tình hình mới đến các đồng chí lãnh đạo các chi đảng bộ trực thuộc đảng bộ thành phố./.

Minh Chính- Tiến Dũng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Tạo hiệu ứng làm theo Bác từ những việc làm bình dị
Xác định làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là việc làm thường xuyên, lâu dài, nhiều tổ chức, cá nhân đã lựa chọn những cách làm theo Bác phù hợp với khả năng và điều kiện thực tế của mình. Từ những việc làm tưởng như đơn...
  Quản lý đô thị
Chuyển giao kỹ thuật Trung tâm điều hành đô thị thông minh thành phố Việt Trì
Sau lễ bàn giao tiếp nhận Trung tâm điều hành đô thị thông minh thành phố Việt Trì, ngày 18/6, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội Viettel Phú Thọ đã tiến hành chuyển giao kỹ thuật cho các đơn vị liên quan của thành phố.
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH