Nhân dịp 75 năm Cách mạng tháng 8 thành công và Quốc khánh 2/9, đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn - Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Việt Trì đã đến thăm và trao tặng huy hiệu Đảng cho các đảng viên tại phường Vân Phú.

        Tại buổi lễ có 20 Đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng. Trong đó, có 02 Đảng viên nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng, 02 Đảng viên nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 04 Đảng viên nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 50 năm tuổi Đảng có 02 đồng chí, 10 đồng chí nhận Huy hiệu 30, 40, 45 năm tuổi Đảng.

        Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn – Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố khẳng định: Trao tặng huy hiệu Đảng là sự quan tâm, ghi nhận quá trình cống hiến của Đảng viên cho sự nghiệp cách mạng của dân tộc. Đồng chí mong muốn, các Đảng viên tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, giữ vững bản lĩnh chính trị, đạo đức, tham gia xây dựng Đảng và luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo./.

 

Thùy Dung – Tiến Dũng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác ở tinh thần nêu gương
Năm 1947, Đảng bộ và nhân dân xã Chu Hóa, thành phố Việt Trì vinh dự và tự hào khi được Chủ tịch Hồ Chí Minh chọn làm nơi ở, làm việc trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp. Đó là dấu son tiếp thêm động lực cho địa phương trong chặng...
  Quản lý đô thị
Tổ 2, khu Việt Hưng, phường Bến Gót: xã hội hóa làm đường giao thông
Để thuận lợi trong việc đi lại cũng như góp phần cùng thành phố chỉnh trang, xây dựng diện mạo đô thị đẹp hơn, 12 hộ dân thuộc tổ 2, khu Việt Hưng, phường Bến Gót đã cùng nhau góp của, góp công cải tạo, nâng cấp lại đoạn đường khu dân cư...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang