Sáng 15/5, Đoàn TNCS HCM xã Trưng Vương đã tổ chức tuyên truyền các nội dung của cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016 – 2021 bằng xe lưu động.

Với pa nơ, áp phích tuyên truyền và cờ Đảng, cờ tổ quốc, bằng phương tiện xe ô tô và xe máy, các đoàn viên thanh niên đến từ các chi đoàn trong xã đã tổ chức diễu hành tuyên truyền quanh 14 khu dân cư, với các nội dung tuyên truyền như: mục đích, ý nghĩa, tầm quan trọng của cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2016-2021; quyền và nghĩa vụ của nhân dân trong cuộc bầu cử; và các nội dung của Luật bầu cử đại biểu Quốc hội và Luật bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp... Tuyên truyền lưu động là một trong những hình thức tuyên truyền thiết thực, mang lại hiệu quả cao, giúp người dân nắm bắt chính xác thông tin, từ đó thực hiện tốt quyền và trách nhiệm công dân của mình.

Thuộc đơn vị bầu cử số 2 của thành phố Việt Trì, trong cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016 – 2021, xã Trưng Vương có gần 6000 cử tri sẽ tham gia bỏ phiếu tại 7 khu vực bỏ phiếu trên địa bàn. Để đảm bảo cho công tác tuyên truyền trước ngày bầu cử, bắt đầu từ ngày 5/5/2016, các hộ dân trong xã đã đồng loạt treo cờ tổ quốc. Ngoài việc tuyên truyền trên hệ thống loa truyền thanh, tuyên truyền lưu động, xã còn tổ chức treo 20 panô, 18 băng zôn khẩu hiệu tuyên truyền tại trụ sở làm việc, các cơ quan, trường học, nhà văn hóa khu dân cư và trên các trục đường chính của xã. 

Thùy Dung – Ngọc Hà
Tin cùng sự kiện:
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Xây dựng Đảng cầm quyền trong Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh
Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng như toàn bộ di sản tư tưởng và cuộc đời hoạt động hơn 60 năm của Người là một kho báu vô giá để lại cho chúng ta hôm nay và muôn đời sau. Di chúc của Người là lời dặn dò cuối cùng, là một sự tổng kết...
  Quản lý đô thị
Việt Trì triển khai thu phí đỗ xe ô tô dưới lòng đường
Nhằm tăng cường công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông, tăng cường công tác thu và chống thất thu ngân sách, UBND thành phố Việt Trì triển khai thực hiện việc thu phí đỗ xe ô tô dưới lòng đường đối với...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH