Sáng 15/5, Đoàn TNCS HCM xã Trưng Vương đã tổ chức tuyên truyền các nội dung của cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016 – 2021 bằng xe lưu động.

Với pa nơ, áp phích tuyên truyền và cờ Đảng, cờ tổ quốc, bằng phương tiện xe ô tô và xe máy, các đoàn viên thanh niên đến từ các chi đoàn trong xã đã tổ chức diễu hành tuyên truyền quanh 14 khu dân cư, với các nội dung tuyên truyền như: mục đích, ý nghĩa, tầm quan trọng của cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2016-2021; quyền và nghĩa vụ của nhân dân trong cuộc bầu cử; và các nội dung của Luật bầu cử đại biểu Quốc hội và Luật bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp... Tuyên truyền lưu động là một trong những hình thức tuyên truyền thiết thực, mang lại hiệu quả cao, giúp người dân nắm bắt chính xác thông tin, từ đó thực hiện tốt quyền và trách nhiệm công dân của mình.

Thuộc đơn vị bầu cử số 2 của thành phố Việt Trì, trong cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016 – 2021, xã Trưng Vương có gần 6000 cử tri sẽ tham gia bỏ phiếu tại 7 khu vực bỏ phiếu trên địa bàn. Để đảm bảo cho công tác tuyên truyền trước ngày bầu cử, bắt đầu từ ngày 5/5/2016, các hộ dân trong xã đã đồng loạt treo cờ tổ quốc. Ngoài việc tuyên truyền trên hệ thống loa truyền thanh, tuyên truyền lưu động, xã còn tổ chức treo 20 panô, 18 băng zôn khẩu hiệu tuyên truyền tại trụ sở làm việc, các cơ quan, trường học, nhà văn hóa khu dân cư và trên các trục đường chính của xã. 

Thùy Dung – Ngọc Hà
Tin cùng sự kiện:
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác phong cách nêu gương
Theo Bác, nêu gương trước hết phải làm gương trong mọi công việc từ nhỏ đến lớn, thể hiện thường xuyên, về mọi mặt, phải cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, nói phải đi đôi với làm.
  Quản lý đô thị
Xây dựng Việt Trì là đô thị văn minh, văn hóa
Nghị quyết đại hội Đảng bộ thành phố Việt Trì lần thứ XX (nhiệm kỳ 2015 - 2020) xác định: xây dựng đô thị văn minh - văn hoá là một trong 03 khâu đột phá nhằm đưa Việt Trì xứng tầm là một trong 12 trung tâm vùng của cả nước và trở thành...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang