Xã Trưng Vương trao Huy hiệu Đảng nhân dịp 2/9
Cập nhật ngày: 28/08/2020 13:47
Sáng ngày 28/8, Đảng ủy xã Trưng Vương đã tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng nhân dịp Quốc khánh 2/9 cho các đảng viên lão thành cách mạng . Đến dự và trao Huy hiệu có đồng chí Đặng Trần Minh – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; Phạm Xuân Sơn – Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND Thành phố.

        Tại Lễ trao huy hiệu, có 13 đồng chí được trao Huy hiệu, gồm 1 đồng chí 60 năm tuổi Đảng, 3 đồng chí 55 tuổi Đảng, 1 đồng chí 50 tuổi Đảng; 1 đồng chí 45 tuổi Đảng và 4 đồng chí 40 năm tuổi Đảng và 3 đồng chí 30 tuổi Đảng.

        Phát biểu và trao Huy hiệu, đồng chí Đặng Trần Minh - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Việt Trì đã khẳng định, đây là hoạt động thể hiệu lòng biết ơn của Đảng, Nhà nước đối với những đóng góp to lớn của các đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng. Đồng chí mong muốn các đảng viên tiếp tục phát huy bản chất ngời sáng của người đảng viên, cống hiến trí tuệ, tâm huyết cho sự nghiệp xây dựng, phát triển địa phương cũng như của Thành phố Việt Trì./.

Ngọc Hà – Quang Huy
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác phong cách nêu gương
Theo Bác, nêu gương trước hết phải làm gương trong mọi công việc từ nhỏ đến lớn, thể hiện thường xuyên, về mọi mặt, phải cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, nói phải đi đôi với làm.
  Quản lý đô thị
Ba khâu đột phá chiến lược đưa Việt Trì xứng tầm đô thị
Giai đoạn 2015 – 2020, Việt Trì xác định: đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng; phát triển dịch vụ; xây dựng đô thị văn minh, văn hóa là 03 khâu đột phá chiến lược cần phải thực hiện. Sau 05 năm, từ 03 khâu đột phá, Việt Trì đã khoác lên mình...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang