Trong 2 ngày 14 và 15/4, Hội LHPN thành phố đã tổ chức vệ sinh môi trường tại khu vực Đền Hùng sau ngày Giỗ Tổ. Đây là hoạt động ý nghĩa đã được Hội triển khai trong những năm gần đây.

Tại các khu vực Đền Giếng, Sân trung tâm hành lễ… hơn 400 hội viên phụ nữ của các cụm số 5, số 6 gồm: Vân Cơ, Hùng Lô, Kim Đức, Phượng Lâu; Hy Cương, Vân Phú, Chu Hóa, Thanh Đình đã tiến hành thu dọn rác thải, túi nilon, chai lọ nhựa .... tập kết về điểm thu dọn rác. Đây là số rác thải sau những ngày lễ do số lượng du khách đến với Đền Hùng khá đông. Được biết, năm nay, do Ban tổ chức có bố trí đông đảo lực lượng thanh niên tình nguyện làm công tác thu gom rác nên cơ bản cảnh quan, khuôn viên tại Đền Hùng khá sạch sẽ.

          Việc thu gom rác thải, vệ sinh môi trường sau Giỗ Tổ Đền Hùng là một hoạt động đẹp, được các hội viên phụ nữ thực hiện những năm gần đây đã thể hiện ý thức, trách nhiệm, lòng nhiệt tình của cán bộ hội viên trong việc giữ gìn cảnh quan chung nơi thờ tự các vua Hùng./.

 

Ngọc Hà – Huy Hưng
Các tin khác:
Lễ vật dâng Vua (17/04/2019 08:52)
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác phong cách nêu gương
Theo Bác, nêu gương trước hết phải làm gương trong mọi công việc từ nhỏ đến lớn, thể hiện thường xuyên, về mọi mặt, phải cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, nói phải đi đôi với làm.
  Quản lý đô thị
Ba khâu đột phá chiến lược đưa Việt Trì xứng tầm đô thị
Giai đoạn 2015 – 2020, Việt Trì xác định: đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng; phát triển dịch vụ; xây dựng đô thị văn minh, văn hóa là 03 khâu đột phá chiến lược cần phải thực hiện. Sau 05 năm, từ 03 khâu đột phá, Việt Trì đã khoác lên mình...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang