Trong 2 ngày 14 và 15/4, Hội LHPN thành phố đã tổ chức vệ sinh môi trường tại khu vực Đền Hùng sau ngày Giỗ Tổ. Đây là hoạt động ý nghĩa đã được Hội triển khai trong những năm gần đây.

Tại các khu vực Đền Giếng, Sân trung tâm hành lễ… hơn 400 hội viên phụ nữ của các cụm số 5, số 6 gồm: Vân Cơ, Hùng Lô, Kim Đức, Phượng Lâu; Hy Cương, Vân Phú, Chu Hóa, Thanh Đình đã tiến hành thu dọn rác thải, túi nilon, chai lọ nhựa .... tập kết về điểm thu dọn rác. Đây là số rác thải sau những ngày lễ do số lượng du khách đến với Đền Hùng khá đông. Được biết, năm nay, do Ban tổ chức có bố trí đông đảo lực lượng thanh niên tình nguyện làm công tác thu gom rác nên cơ bản cảnh quan, khuôn viên tại Đền Hùng khá sạch sẽ.

          Việc thu gom rác thải, vệ sinh môi trường sau Giỗ Tổ Đền Hùng là một hoạt động đẹp, được các hội viên phụ nữ thực hiện những năm gần đây đã thể hiện ý thức, trách nhiệm, lòng nhiệt tình của cán bộ hội viên trong việc giữ gìn cảnh quan chung nơi thờ tự các vua Hùng./.

 

Ngọc Hà – Huy Hưng
Các tin khác:
Lễ vật dâng Vua (17/04/2019 08:52)
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác ở tinh thần nêu gương
Năm 1947, Đảng bộ và nhân dân xã Chu Hóa, thành phố Việt Trì vinh dự và tự hào khi được Chủ tịch Hồ Chí Minh chọn làm nơi ở, làm việc trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp. Đó là dấu son tiếp thêm động lực cho địa phương trong chặng...
  Quản lý đô thị
Đồng chí Phạm Xuân Sơn kiểm tra công tác đảm bảo trật tự đô thị tại phường Minh Phương
Sáng 16/8, đồng chí Phạm Xuân Sơn- Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Phó chủ tịch UBND thành phố đã đi kiểm tra công tác đảm bảo trật tự đô thị tại tuyến đường Đại Nải và khu vực Chợ Minh Phương- phường Minh Phương. Cùng đi có lãnh đạo Đội...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang