Lễ hội văn hóa dân gian đường phố Việt Trì năm Kỷ Hợi 2019 có chủ đề: “Việt Trì - Thành phố lễ hội về với cội nguồn” được tổ chức vào 2 tối mùng 5 và 6 tháng 3 năm Kỷ Hợi do 2 cụm phía Bắc và phía Nam thành phố trình diễn.

 

 

 Lễ hội được diễn ra trên các tuyến phố chính của thành phố Việt Trì và sân khấu công viên Văn Lang. Lễ hội đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong các tầng lớp nhân dân thành phố và du khách, phản ảnh rõ nét văn hóa truyền thống đặc sắc của từng địa phương, góp phần tạo thêm nhiều mảng màu tươi sáng trong bức tranh tổng quát về VHDG thành phố Việt Trì. Sau đây là những hình ảnh đặc sắc tại Lễ hội được phóng viên ghi lại trong 2 đêm Lễ hội văn hóa dân gian đường phố Việt Trì năm Kỷ Hợi 2019.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

                                          

Minh Chính- Quang Huy
Các tin khác:
Lễ vật dâng Vua (17/04/2019 08:52)
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác phong cách nêu gương
Theo Bác, nêu gương trước hết phải làm gương trong mọi công việc từ nhỏ đến lớn, thể hiện thường xuyên, về mọi mặt, phải cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, nói phải đi đôi với làm.
  Quản lý đô thị
Xây dựng Việt Trì là đô thị văn minh, văn hóa
Nghị quyết đại hội Đảng bộ thành phố Việt Trì lần thứ XX (nhiệm kỳ 2015 - 2020) xác định: xây dựng đô thị văn minh - văn hoá là một trong 03 khâu đột phá nhằm đưa Việt Trì xứng tầm là một trong 12 trung tâm vùng của cả nước và trở thành...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH