Sau lễ diễn diễu xe mô hình, vào tối ngày 13/4, phường Bạch Hạc đã tổ chức chương trình Đêm thơ về Bến Hạc lần thứ 12; Giao lưu văn nghệ năm 2019 và ra mắt CLB Hát chầu văn. Tới dự có đồng chí Nguyễn Văn Vấn – UV BTV Thành ủy – PCT UBND Thành phố

Đêm thơ về Bến Hạc là một hoạt động nằm trong Chương trình Lễ hội truyền thống Đền Tam Giang. Đã trải qua 11 mùa Lễ hội, Chương trình Đêm thơ đã trở thành nét sinh hoạt văn hóa đặc sắc của phường Bạch Hạc, góp phần đưa những vần thơ của các tác giả đến gần hơn với khán, thính giả và là hoạt động góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho người dân. Thông qua các vần thơ trong tiết mục: “Khát vọng một tên làng”, “Ta về Bến Hạc”, hay “Tiếng hát bốn ngàn năm”, khán giả sẽ hiểu thêm về đất và người, về truyền thống văn hóa của vùng cố đô Văn Lang xưa. Nhiều vần thơ mộc mạc, phong phú của các tầng lớp nhân dân đã bày tỏ tình yêu quê hương, đất nước trong những đêm thơ Bến Hạc từ bao đời.

Cũng nằm trong khuôn khổ chương trình, UBND Phường Bạch Hạc tổ chức ra mắt CLB hát Chầu văn, đây là một bước để tuyên truyền, nâng cao nhận thức của người dân trong việc bảo tồn các giá trị văn hóa phi vật thể, góp phần nâng cao tính đa dạng trong văn hóa truyền thống vùng Bạch Hạc.

Thúy Hiền – Huy Hưng
Các tin khác:
Lễ vật dâng Vua (17/04/2019 08:52)
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
“Tấm gương của Người là động lực của chúng tôi!”
Khắc ghi lời căn dặn của Bác Hồ “Lương y như từ mẫu”, cán bộ, y bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh luôn xác định học tập và làm theo Bác là nhiệm vụ thường xuyên để xứng đáng với niềm tin của Người.
  Quản lý đô thị
Chuyển giao kỹ thuật Trung tâm điều hành đô thị thông minh thành phố Việt Trì
Sau lễ bàn giao tiếp nhận Trung tâm điều hành đô thị thông minh thành phố Việt Trì, ngày 18/6, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội Viettel Phú Thọ đã tiến hành chuyển giao kỹ thuật cho các đơn vị liên quan của thành phố.
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH