8h ngày 25/10, anh Phạm Ngọc Duy (sinh năm 1994, quê quán ở xã Kỳ Phong, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh) hiện đang tạm trú tại khu 8, phường Thanh Miếu, thành phố Việt Trì đến trụ sở Công an phường Thanh Miếu để giao nộp một túi xách. Bên trong có chứa số tiền 104 triệu đồng với nhiều mệnh giá khác nhau.

Theo anh Duy cho biết, khoảng 7h30 sáng cùng ngày, anh mở cửa đi làm thì phát hiện chiếc túi xách để ở gần khu trọ nơi anh sinh sống, anh đã hỏi nhưng không có người nhận. Anh Duy đã đến trụ sở Công an phường Thanh Miếu để giao nộp túi xách. Công an phường Thanh Miếu đã tiếp nhận đồng thời xác minh để tìm chủ sở hữu tài sản nói trên và đã xác định được chị Bùi Thị Loan (sinh năm 1987, hộ khẩu thường trú tại khu 9, phường Thanh Miếu) là chủ của túi xách cùng số tiền. Chị Loan cho biết, đây là số tiền gia đình chị vay ngân hàng để làm nhà nhưng do sơ suất nên làm thất lạc. Công an phường Thanh Miếu đã làm thủ tục trao trả tài sản cho chị Loan theo đúng quy định của pháp luật.

Tấm gương “nhặt được của rơi trả người đánh mất” của anh Phạm Ngọc Duy rất đáng trân trọng và biểu dương. 

 

PTĐT
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác phong cách nêu gương
Theo Bác, nêu gương trước hết phải làm gương trong mọi công việc từ nhỏ đến lớn, thể hiện thường xuyên, về mọi mặt, phải cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, nói phải đi đôi với làm.
  Quản lý đô thị
Xây dựng Việt Trì là đô thị văn minh, văn hóa
Nghị quyết đại hội Đảng bộ thành phố Việt Trì lần thứ XX (nhiệm kỳ 2015 - 2020) xác định: xây dựng đô thị văn minh - văn hoá là một trong 03 khâu đột phá nhằm đưa Việt Trì xứng tầm là một trong 12 trung tâm vùng của cả nước và trở thành...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang