Với bản chất năng động của tuổi trẻ, thanh niên Nguyễn Văn Hưng sinh năm 1980– Đội trưởng Đội thực phẩm – Công ty Miwon Việt Nam luôn đi đầu trong phong trào lao động giỏi, lao động sáng tạo, phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật với nhiều công trình, sản phẩm làm lợi cho công ty hàng tỉ đồng

 

Như thường lệ, vào mỗi ca sản xuất, anh Nguyễn Văn Hưng không chỉ xuống để kiểm tra thiết bị, dây chuyền sản xuất, an toàn lao động của phân xưởng mình mà còn động viên các anh, chị em công nhân phát huy tinh thần hăng say lao động, sáng tạo nhằm tăng năng suất và chất lượng sản phẩm. Chị: Phạm Thị Mùi – Trưởng ca sản xuất thực phẩm vui vẻ cho biết:

   “ Anh Hưng phải nói là con người tận tình luôn quan tâm giúp đỡ động viên các công nhân trong xưởng ốm đau, thai sản đặc biệt là anh luôn tận tình và hướng dẫn về chuyên môn kỹ thuật cho công nhân, những máy móc ở xưởng hiện nay được anh hướng dẫn hầu hết các chị em phụ nữ cũng có thể làm được”

Do đặc thù của phân xưởng thực phẩm mà anh quản lý chuyên sản xuất các loại gia vị như bột canh, bột chiên, hạt nêm, nước mắn…với hơn 100 cán bộ, công nhân. Nên ngay sau tốt nghiệp Đại học Khoa học tự nhiên Hà Nội với tấm bằng cử nhân Công nghệ thực phẩm, anh đã gắn bó với công ty từ 2003 đến nay. Trong  quá trình lao động sản xuất, anh đã không ngừng mày mò, học hỏi tích lũy kiến thức kinh nghiệm và tìm ra cho mình cách làm mới. Từ suy nghĩ đến hành động đã thôi thúc anh dám nghĩ, dám làm. Anh Nguyễn Văn Hưng – Đội trưởng đội thực phẩm – Công ty Miwon Việt Nam

 “Là một đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, tôi luôn ý thức được rằng: Mình cần phải cố gắng học tập, trau dồi kinh nghiệm bản thân, phát huy kỹ năng hàng ngày của bản thân để cống hiến cho lợi ích tập thể, lợi ích công ty”

 

Với mong muốn được công hiến cho lợi ích tập thể, nên chỉ tính trong hơn 3 năm (từ 2011 đến nay) anh đã có không ít các công trình sản phẩm làm lợi cho công ty khoảng 100.000 USD, tiêu biểu: Công trình thiết bị hỗ trợ tiết giảm hao hụt vật tư bao bì sản xuất, tiết giảm hao hụt lao động, giảm công nhân làm việc trực tiếp và tiết giảm thời gian chế biến sản phẩm. Các sáng kiến của anh luôn được lãnh đạo công ty đánh giá cao. Anh Nguyễn Tiến Dũng – Chủ tịch Công đoàn công ty Miwwon Việt Nam nhận xét:

“Anh Hưng là một kỹ sư trẻ với tinh thần nhiệt huyết cao và bản tính cần cù chăm chỉ chịu khó anh có nhiều sáng kiến làm lợi cho công ty, được lãnh đạo công ty đánh giá rất cao và có then thưởng xứng đáng để động viên sự say mê sáng tạo của anh”

Nhờ bản chất năng động, sáng tạo mày mò nghiên cứu từ thực tế lao động sản xuất, thanh niên Nguyễn Văn Hưng đã được tặng giấy khen của Tổng Giám đốc Công ty Miwon Việt Nam, bằng khen của UBND tỉnh Phú Thọ….anh thực sự là tấm gương tiêu biểu tiên phong trong phong trào lao động giỏi, lao động sáng tạo và phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật trên địa bàn thành phố Việt Trì.

 

Hải Yến – Minh Quang
Các tin khác:
Nữ công nhân tiêu biểu (03/10/2017 14:14)
Tìm kiếm:  
  Quản lý đô thị
Đẩy nhanh tiến độ nâng cấp đường Đại Nải phục vụ Lễ hội Đền Hùng 2018
Để đảm bảo giao thông, vệ sinh môi trường và mỹ quan đô thị, thành phố Việt Trì đã đầu tư nâng cấp tuyến đường Đại Nải (đoạn từ nút giao A10 đường Hùng Vương đến đường Nguyệt Cư). Hiện nay, thành phố đang chỉ đạo đẩy nhanh tiến độ thi...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Hôm nay

26-34°C
21/05

26-32°C
22/05

26-32°C