Sáng ngày 31/1, tức mùng 7 Tết Canh Tý, đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Huy Hoàng - Ủy viên BTV tỉnh ủy, Bí thư thành ủy Việt Trì làm trưởng đoàn đã đến thăm, động viên không khí sản xuất đầu năm của một số doanh nghiệp trên địa bàn. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Mạnh Sơn – Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; Lãnh đạo một số phòng, ban của thành phố.

 

Đoàn công tác đã đến thăm Công ty TNHH MTV Led vina – Một công ty may của Hàn Quốc và Công ty cổ phần Hóa chất Việt Trì. Theo báo cáo của Công ty TNHH MTV Led vina, năm 2019, doanh nghiệp có doanh thu trên 100 tỷ đồng, tạo công việc ổn định cho 400 công nhân với thu nhập trung bình 6,5 triệu đến 7 triệu đồng/ tháng; nộp thuế Nhà nước trên 3 tỷ đồng. Công ty Cổ phần Hóa chất Việt Trì với trên 420 lao động, thu nhập bình quân trên 10 triệu đồng, năm 2020, Công ty phấn đấu đạt doanh thu trên 1.050 tỷ đồng.

          Thăm và phát biểu trước cán bộ, công nhân viên tại các đơn vị, đồng chí Bí thư Thành ủy Nguyễn Huy Hoàng đánh giá cao tinh thần làm việc của các đơn vị ngay từ những ngày đầu năm mới và vui mừng trước những kết quả các đơn vị đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí mong muốn các đơn vị tiếp tục phát triển kinh doanh, tăng doanh thu, đảm bảo đời sống và thực hiện đầy đủ chính sách với người lao động, góp phần vào sự phát triển chung của thành phố.

Thay mặt lãnh đạo Thành phố, đồng chí Bí thư Thành ủy đã tặng lẵng hoa tươi thắm; chúc cán bộ, công nhân viên các đơn vị cùng gia đình một năm mới mạnh khoẻ, hạnh phúc và thành công./.

Ngọc Hà – Tiến Dũng - Huy Hưng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác ở tinh thần nêu gương
Năm 1947, Đảng bộ và nhân dân xã Chu Hóa, thành phố Việt Trì vinh dự và tự hào khi được Chủ tịch Hồ Chí Minh chọn làm nơi ở, làm việc trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp. Đó là dấu son tiếp thêm động lực cho địa phương trong chặng...
  Quản lý đô thị
Tổ 2, khu Việt Hưng, phường Bến Gót: xã hội hóa làm đường giao thông
Để thuận lợi trong việc đi lại cũng như góp phần cùng thành phố chỉnh trang, xây dựng diện mạo đô thị đẹp hơn, 12 hộ dân thuộc tổ 2, khu Việt Hưng, phường Bến Gót đã cùng nhau góp của, góp công cải tạo, nâng cấp lại đoạn đường khu dân cư...
  Thông Báo
Cho phép nhà hàng, quán ăn uống được phục vụ tại chỗ trở lại nhưng phải đảm bảo giãn cách
Chủ tịch UBND thành phố vừa có văn bản về việc thực hiện nới lỏng các biện pháp hạn chế khi dịch bệnh được kiểm soát. Thời gian thực hiện bắt đầu từ 0h00 ngày 25/5/2021. Cụ thể:
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang