Tối 5-4 (tức 9/3 âm lịch), tại sân Quảng trường Hùng Vương, Sở Công thương tỉnh và cục Xúc tiến Thương mại- bộ Công thương đã tổ chức bế mạc Hội chợ Hùng Vương năm 2017. Dự lễ bế mạc có lãnh đạo một số sở, ban, ngành, huyện, thành, thị của tỉnh; Trung tâm xúc tiến thương mại các tỉnh, thành phố: Hà Nội, Thái Bình, Bến Tre, Yên Bái, Lào Cai, Bắc Giang.

           Hội chợ Hùng Vương nằm trong chương trình xúc tiến thương mại quốc gia và được tổ chức thường niên nhân dịp Giỗ Tổ Hùng Vương- Lễ hội Đền Hùng. Hội chợ năm nay có trên 350 gian hàng của gần 200 tổ chức, doanh nghiệp thuộc các thành phần kinh tế. Trong đó có các địa phương như: Hà Nội, Yên Bái, Lào Cai, Thái Bình, Bến Tre, Hòa Bình, Bắc Giang, Nam Định, Hà Nam, Quảng Ninh, Sơn La và các sở, ban, ngành, Liên minh HTX tỉnh cùng UBND các huyện, thành, thị trong tỉnh tham gia.

                        Tham gia hội chợ năm nay, với tinh thần: xây dựng, phát triển và hội nhập, gian hàng của thành phố Việt Trì đã thu hút sự quan tâm của đông đảo người dân và du khách. Đây là dịp để thành phố Việt Trì quảng bá những sản phẩm mang hương vị quê hương đất Tổ gắn với những thành tựu trong phát triển kinh tế của từng địa phương trong thành phố như: rau an toàn của làng nghề rau Tân Đức; sản phẩm mỳ, miến của làng nghề chế biến thực phẩm Đoàn Kết; sản phẩm bánh chưng, bánh giày của Làng nghề Xốm - xã Hùng Lô… Ngoài ra, gian hàng của thành phố Việt Trì còn có sự góp mặt của các sản phẩm thiết yếu do các công ty trên địa bàn thành phố sản xuất.

        Hội chợ đã đón trên 130 ngàn lượt khách đến tham quan và mua sắm. Các mặt hàng được khách tham quan đánh giá cao, chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng, chủng loại phong phú, nhiều sản phẩm đạt chất lượng cao, giá cả phù hợp, có sức cạnh tranh giúp cho các doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận và thu hút khách hàng. Doanh thu tại hội chợ ước đạt trên 28 tỷ đồng và có nhiều hợp đồng kinh tế được ký kết.

        Tại lễ bế mạc, Ban tổ chức đã trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho 10 đơn vị đã có thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức, tham gia Hội chợ Hùng Vương năm 2017 và Giấy khen của Giám đốc Sở Công thương cho 23 đơn vị có thành tích tiêu biểu, đóng góp vào sự thành công chung của hội chợ./.

Thanh Huyền
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Quản lý đô thị
Phường Nông Trang: thực hiện cưỡng chế các công trình vi phạm thuộc băng 1, đại lộ Hùng Vương, đoạn A9 – A11 thuộc khu 1A.
Ngày 14/12, UBND phường Nông Trang đã tổ chức lực lượng tiến hành cưỡng chế đối với các công trình vi phạm của các hộ có kinh doanh tại dãy quán thuộc băng 1, đại lộ Hùng Vương, đoạn A9 – A11 thuộc khu 1A, phường Nông Trang.
  Thông Báo
Lịch nghỉ Tết âm lịch và các ngày lễ năm 2018
Thực hiện thông báo số 5277/TB-LĐTBXH của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội về nghỉ, lễ Tết năm 2018 đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các cơ quan hành chính, sự nghiệp tổ chức chính trị - xã hội. Chủ tịch UBND...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Hôm nay

17-23°C
18/01

16-22°C
19/01

15-24°C