Sáng 10/2/2017, đồng chí Nguyễn Huy Hoàng- Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố đã đến thăm, động viên ra quân sản xuất đầu năm tại một số doanh nghiệp trên địa bàn. Cùng đi có đồng chí Tạ Chí Dũng- Phó Chủ tịch UBND thành phố và lãnh đạo một số phòng, ban, đơn vị của thành phố.

Tại Công ty Cổ phần May Peal Việt Nam, đồng chí Bí thư Thành ủy và đoàn đã nghe khái quát tình hình hoạt động của Công ty. Là doanh nghiệp chuyên sản xuất gia công hàng may mặc xuất khẩu, hiện Công ty có 2.120 công nhân lao động, trong đó có trên 80% lao động tham gia vào tổ chức công đoàn, với thu nhập bình quân đạt trên 5 triệu đồng/ người/ tháng. Thay mặt lãnh đạo thành phố, Bí thư Thành ủy Nguyễn Huy Hoàng đã gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ nhân viên công ty, mong muốn Công ty tiếp tục phát huy nội lực và tính chủ động, sáng tạo, quan tâm hơn nữa đến đời sống vật chất và tinh thần cho công nhân; đồng thời khẳng định thành phố sẽ tạo môi trường phát triển thông thoáng, cùng đồng hành với doanh nghiệp cho những bước tiến cao hơn nữa trong thời gian tới.

 Đến thăm Công ty TNHH  Thương mại Loan Thắng, Bí thư Thành ủy Nguyễn Huy Hoàng đã vui mừng phấn khởi trước những kết quả sản xuất kinh doanh của Công ty trong năm qua. Là doanh nghiệp sản xuất kinh doanh đa ngành nghề, trong đó chủ yếu là gia công lắp đặt các loại cửa, xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng, với doanh thu trên 46 tỷ đồng, nộp thuế trên 1,7 tỷ đồng (năm 2016). Bí thư Thành ủy cũng yêu cầu doanh nghiệp cần quan tâm phát triển các tổ chức chính trị như: Chi bộ Đảng, Công đoàn, đoàn thanh niên…để làm nền tảng vững chắc thúc đẩy sản xuất phát triển; đồng thời khẳng định, Thành phố sẽ luôn dành những quan tâm đáng kể hướng về doanh nghiệp, coi đó là gốc cho sự phát triển bền vững về kinh tế của thành phố./.

Thanh Huyền- Tiến Dũng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Quản lý đô thị
Giải tỏa xây dựng Khu chung cư Hòa Phong: Cần "thấu tình đạt lý"
Sau gần 50 năm đưa vào sử dụng, đến nay Khu chung cư Hòa Phong (phường Gia Cẩm, thành phố Việt Trì) đã bị xuống cấp nghiêm trọng, gây mất an toàn, ảnh hưởng đến tính mạng và tài sản của người dân. Việc triển khai dự án xây dựng lại Khu...
  TÁC GIẢ - TÁC PHẨM
Người Thầy mang trong mình dòng máu nghệ sỹ
Chắc hẳn trong mỗi chúng ta, ai trải qua cuộc đời học sinh đều mang trong mình những kỷ niệm riêng. Kỷ niệm về mái trường, thầy cô và bạn bè. Và chúng tôi cũng vậy, cũng mang trong mình ký ức về một thời áo trắng cắp sách đến trường sắp...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Hôm nay

23-27°C
23/10

22-26°C
24/10

21-26°C