Hưởng ứng Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ”, sáng ngày 8/02/2017, tại khu Đô thị Minh Phương, Đảng uỷ, HĐND, UBND phường Minh Phương phối hợp với Công ty Cổ phần Licogi 14 đã phát động Tết trồng cây xuân Đinh Dậu 2017.

Thấm nhuần lời dạy của Bác  “Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”, hàng năm cứ mỗi dịp xuân về, cán bộ, nhân dân phường Minh Phương lại sôi nổi hưởng ứng  Tết trồng cây. Đây là một phong tục đẹp, một nét đẹp văn hoá truyền thống, vì sự nghiệp bảo vệ và phát triển bền vững của môi trường sinh thái

Tại lễ phát động Tết trồng cây xuân Đinh Dậu 2017, đại diện lãnh đạo phường đã phát động các cơ quan, đơn vị, tổ dân phố và nhân dân trên địa bàn thiết thực hưởng ứng Tết trồng cây bằng các hành động, việc làm cụ thể đó là đẩy mạnh công tác tuyên truyền về ý nghĩa, lợi ích của việc trồng cây; bằng hành động thiết thực, thường xuyên trồng, chăm sóc bảo vệ cây, làm dấy lên phong trào trồng cây trong nhân dân cả năm.

Ngay trong ngày đầu ra quân, cán bộ, đảng viên và nhân dân trong phường đã tham gia trồng 200 cây sao đen tại khu đô thị Minh Phương. Được biết, trong dịp này, toàn phường sẽ trồng khoảng 1.200 đến 1.400 cây xanh lấy bóng mát các loại./.

Thanh Huyền- Tiến Dũng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Quản lý đô thị
Để đô thị Việt Trì thêm xanh
Cuộc sống trong các đô thị hiện đại ngày nay, ngoài các yếu tố cơ sở hạ tầng kỹ thuật, xã hội, dịch vụ, giao thông… thì yếu tố cây xanh có vai trò hết sức quan trọng.
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Hôm nay

19-26°C
25/03

19-24°C
26/03

20-24°C