Như tin đã đưa, do mưa lớn liên tục, kéo dài đã gây ngập lụt tại khu Sông Thao, phường Tiên Cát, thành phố Việt Trì; nước mưa cộng với nước ao đã tràn vào sân và trong nhà của 69/285 hộ dân sinh sống trong khu vực, làm thiệt hại nhiều rau màu và đồ dùng sinh hoạt, nhiều hộ phải đi sơ tán, trú ngụ nhiều ngày tại nhà văn hóa khu. Sau 3 ngày khẩn trương, nỗ lực khắc phục hậu quả bằng mọi giải pháp như huy động máy bơm thoát nước và nạo vét, khơi thông những điểm cống bị tắc… đến nay, công tác cứu hộ, cứu nạn đã cơ bản hoàn thành. Sau đây là một số hình ảnh mà chúng tôi ghi lại được trong công tác cứu hộ, cứu nạn những ngày qua.

 

 

 

Nhóm phóng viên Đài TT – TH Việt Trì
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác phong cách nêu gương
Theo Bác, nêu gương trước hết phải làm gương trong mọi công việc từ nhỏ đến lớn, thể hiện thường xuyên, về mọi mặt, phải cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, nói phải đi đôi với làm.
  Quản lý đô thị
Ba khâu đột phá chiến lược đưa Việt Trì xứng tầm đô thị
Giai đoạn 2015 – 2020, Việt Trì xác định: đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng; phát triển dịch vụ; xây dựng đô thị văn minh, văn hóa là 03 khâu đột phá chiến lược cần phải thực hiện. Sau 05 năm, từ 03 khâu đột phá, Việt Trì đã khoác lên mình...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang