Ngày 9/2, Phường Vân Cơ đã tổ chức lễ ra quân năm Quản lý trật tự đô thị, trật tự xây dựng, Trật tự an toàn giao thông và vệ sinh môi trường với sự tham gia của các ban ngành đoàn thể trong phường; lãnh đạo cấp ủy, chính quyền địa phương đến dự.

Công tác quản lý trật tự đô thị, trật tự xây dựng, trật tự an toàn giao thông và vệ sinh môi trường luôn được phường Vâ Cơ xác định là một trong các nhiệm vụ trọng tâm trong quá trình xây dựng và phát triển phường. Chính vì vậy, trong những năm qua, với sự vào cuộc của các ban ngành đoàn thể, sự chủ động, tích cực của người dân nhiều tuyến phố, hạ tầng kỹ thuật được quan tâm, bảo đảm; những hành vi buôn bán, lấn chiếm lòng đường vỉa hè để làm nơi kinh doanh, để vật liệu xây dựng, đặt biển quảng cáo đã được hạn chế; các trường hợp xây dựng nhà ở và các công trình đều được kiểm tra, giao mốc và cấp phép theo quy định; công tác đảm bảo an toàn giao thông được tuyên truyền và thực hiện nghiêm túc, ý thức tham gia giao thông của đại đa số người dân được nâng cao; việc thu gom rác thải và vệ sinh môi trường được thực hiện thường xuyên, làm cho cảnh quan đô thị trên địa bàn luôn được sạch đẹp, tình trạng ô nhiễm môi trường được kiềm chế và khắc phục.

          Để làm tốt hơn công tác quản lý trật tự đô thị, trật tự xây dựng, trật tự an toàn giao thông và vệ sinh môi trường Phường Vân Cơ đã lấy năm 2015 là năm Quản lý trật tự đô thị, trật tự xây dựng, Trật tự an toàn giao thông và vệ sinh môi trường. Tại lễ ra quân, đại diện các ban ngành đoàn thể và các đơn vị trường học trên địa bàn đã ký cam kết thực hiện trật tự xây dựng, trật tự an toàn giao thông và vệ sinh môi trường và diễu hành tuyên truyền trên các tuyến phố chính của phường./.

 

Minh Chính
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác phong cách nêu gương
Theo Bác, nêu gương trước hết phải làm gương trong mọi công việc từ nhỏ đến lớn, thể hiện thường xuyên, về mọi mặt, phải cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, nói phải đi đôi với làm.
  Quản lý đô thị
Ba khâu đột phá chiến lược đưa Việt Trì xứng tầm đô thị
Giai đoạn 2015 – 2020, Việt Trì xác định: đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng; phát triển dịch vụ; xây dựng đô thị văn minh, văn hóa là 03 khâu đột phá chiến lược cần phải thực hiện. Sau 05 năm, từ 03 khâu đột phá, Việt Trì đã khoác lên mình...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang