Những ngày này, trên công trường xây dựng cầu nối đường Tiên Dung đến đường Hai Bà Trưng, thuộc dự án hồ công viên Văn Lang- thành phố Việt Trì, các đội thi công đang đẩy nhanh tiến độ để hoàn thành công trình theo đúng kế hoạch.

          Cầu nối đường Tiên Dung đến đường Hai Bà Trưng được thiết kế quy mô cầu dây văng 2x40m gồm 2 mố và 1trụ tháp ở giữa, chiều dài cầu là 87,2m. Cầu do UBND thành phố Việt Trì làm chủ đầu tư với tổng mức đầu tư là 765 tỷ đồng bằng nguồn ngân sách nhà nước và các nguồn vốn hợp pháp khác. Hiện tại, đơn vị thi công đang đẩy nhanh tiến độ hạng mục dầm cầu giai đoạn 2, trụ tháp, dây văng và đường dẫn. Để đảm bảo tiến độ thi công, ngay sau kỳ nghỉ Tết đơn vị thi công đã huy động nhân lực và máy móc thi công liên tục 3 ca/ngày.

          Dự kiến cây cầu sẽ hoàn thành và thông xe vào đúng dịp 10/3 năm Tân Sửu, là công trình tạo điểm nhấn cho công viên Văn Lang và cũng là công trình kết nối giao thông để thuận lợi cho bà con nhân dân thành phố trong việc đi lại./.

 

                                                

Minh Chính- Tiến Dũng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác ở tinh thần nêu gương
Năm 1947, Đảng bộ và nhân dân xã Chu Hóa, thành phố Việt Trì vinh dự và tự hào khi được Chủ tịch Hồ Chí Minh chọn làm nơi ở, làm việc trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp. Đó là dấu son tiếp thêm động lực cho địa phương trong chặng...
  Quản lý đô thị
Đồng chí Phạm Xuân Sơn kiểm tra công tác đảm bảo trật tự đô thị tại phường Minh Phương
Sáng 16/8, đồng chí Phạm Xuân Sơn- Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Phó chủ tịch UBND thành phố đã đi kiểm tra công tác đảm bảo trật tự đô thị tại tuyến đường Đại Nải và khu vực Chợ Minh Phương- phường Minh Phương. Cùng đi có lãnh đạo Đội...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang