Hưởng ứng “ Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông” năm 2014. Chiều ngày 12/11, đồng chí Đào Thế Dũng – Phó chủ tịch UBND – Phó Trưởng Ban an toàn giao thông thành phố Việt Trì làm trưởng đoàn đã đi thăm và tặng quà cho thân nhân các gia đình nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông.

 

 Đoàn đã đến thăm các gia đình: chị Hoàng Thị Hương ở khu 1 – xã Thụy Vân có chồng là anh Nguyễn Văn Vần (SN 1968) mất do tai nạn giao thông vào tháng 10 năm 2014; thăm thân nhân gia đình ông Nguyễn Văn Lợi (SN 1951) ở Khu 6 – phường Nông Trang, ông Lợi mất do tai nạn giao thông vào tháng 1 năm 2014.

Tại các gia đình đến thăm, lãnh đạo thành phố Việt Trì và các thành viên trong đoàn đã thăm hỏi, động viên và chia buồn những mất mát với các gia đình có người nhà không may là nạn nhân tai nạn giao thông. Đồng thời, mong muốn các gia đình cố gắng vượt qua nỗi đau vươn lên ổn định cuộc sống, đoàn cũng đã tặng quà cho thân nhân của các gia đình, mỗi xuất trị giá 1.500.000 đồng./.

Hải Yến – Thùy Dung
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác phong cách nêu gương
Theo Bác, nêu gương trước hết phải làm gương trong mọi công việc từ nhỏ đến lớn, thể hiện thường xuyên, về mọi mặt, phải cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, nói phải đi đôi với làm.
  Quản lý đô thị
Ba khâu đột phá chiến lược đưa Việt Trì xứng tầm đô thị
Giai đoạn 2015 – 2020, Việt Trì xác định: đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng; phát triển dịch vụ; xây dựng đô thị văn minh, văn hóa là 03 khâu đột phá chiến lược cần phải thực hiện. Sau 05 năm, từ 03 khâu đột phá, Việt Trì đã khoác lên mình...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang