Chủ tịch UBND ký ban hành văn bản số 4786/UBND-KGVX ngày 17/10/2016 về việc xây dựng, lắp đặt thiết bị tăng cường ánh sáng tại khuôn viên trụ sở các cơ quan, đơn vị trên địa bàn thành phố Việt Trì.

Để thành phố Việt Trì ngày càng văn minh, sáng - xanh - sạch - đẹp, góp phần thực hiện có hiệu quả thực hiện mục tiêu xây dựng thành phố Việt Trì trở thành Thành phố Lễ hội về với cội nguồn dân tộc Việt Nam, Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu:

Các Sở, ban, ngành, các cơ quan đoàn thể của tỉnh xây dựng, lắp đặt hệ thống đèn hắt, đèn chiếu sáng (nếu chưa có) trong khuôn viên đặc biệt là mặt tiền trụ sở của cơ quan, nhất là các cơ quan, đơn vị có trụ sở dọc theo các tuyến đường chính: Nguyễn Tất Thành, Hùng Vương, Trần Phú, Hai Bà Trưng, Châu Phong, Hòa Phong… để tăng cường ánh sáng vào buổi tối, đặc biệt là trong các dịp tổ chức các sự kiện lớn trên địa bàn tỉnh. Nguồn kinh phí thực hiện, từ việc tiết kiệm chi thường xuyên và xã hội hóa của cơ quan, đơn vị.

UBND thành phố Việt Trì chỉ đạo Công ty cổ phần môi trường và dịch vụ đô thị Việt Trì thường xuyên kiểm tra, rà soát, bổ sung, sửa chữa hoặc thay thế các thiết bị chiếu sáng bị hỏng để đảm bảo hệ thống chiếu sáng đô thị trên địa bàn thành phố, đặc biệt là tại các khu vực trung tâm, quảng trường, công viên Văn Lang. Kinh phí thực hiện do thành phố Việt Trì đảm bảo; chỉ đạo các cơ quan, đơn vị trực thuộc xây dựng, lắp đặt hệ thống đèn hắt, đèn chiếu sáng (nếu chưa có) trong khuôn viên và tại mặt trước trụ sở của các cơ quan, đơn vị; chỉ đạo các xã, phường và các đơn vị có liên quan vận động các doanh nghiệp có trụ sở đóng trên địa bàn do mình quản lý để xây dựng, lắp đặt hệ thống đèn hắt, đèn chiếu sáng (nếu chưa có) tại khuôn viên trụ sở của doanh nghiệp mình, nhất là tại trụ sở của các ngân hàng, các tổng công ty và công ty có trụ sở lớn; nhằm tăng cường ánh sáng vào các buổi tối, để vừa góp phần tạo ra không gian sáng, đẹp và vừa góp phần đảm bảo an ninh, trật tự trên địa bàn.

PhuthoPortal
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Quản lý đô thị
Giải tỏa xây dựng Khu chung cư Hòa Phong: Cần "thấu tình đạt lý"
Sau gần 50 năm đưa vào sử dụng, đến nay Khu chung cư Hòa Phong (phường Gia Cẩm, thành phố Việt Trì) đã bị xuống cấp nghiêm trọng, gây mất an toàn, ảnh hưởng đến tính mạng và tài sản của người dân. Việc triển khai dự án xây dựng lại Khu...
  TÁC GIẢ - TÁC PHẨM
Người Thầy mang trong mình dòng máu nghệ sỹ
Chắc hẳn trong mỗi chúng ta, ai trải qua cuộc đời học sinh đều mang trong mình những kỷ niệm riêng. Kỷ niệm về mái trường, thầy cô và bạn bè. Và chúng tôi cũng vậy, cũng mang trong mình ký ức về một thời áo trắng cắp sách đến trường sắp...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Hôm nay

22-29°C
21/10

22-29°C
22/10

23-27°C