Khoảnh khắc cùng nhau đếm ngược đến năm mới luôn là những khoảng thời gian được mọi người đón chờ nhất , Tết Dương lịch năm nay, Thành phố Việt Trì sẽ tổ chức chương trình nghệ thuật “Viet Tri Countdown 2020 - Bình minh Đất Tổ” và bắn pháo hoa tầm cao tại Quảng trường Hùng Vương.

Khán giả sẽ có cơ hội được hòa mình trong bầu không khí sôi động đón chào năm mới 2020 với những màn trình diễn ấn tượng của các ca sĩ nổi tiếng như: Thùy Chi, Tân Nhàn, Phương Thúy, Hồng Nhung, Phúc Tiệp, Tiến Quang...; cùng những DJ được mong đợi nhất: DJ.Trí Minh, DJ.Ánh Dương và các ban nhạc như: Ngô Hồng Quang với những người bạn, Heyband, Trung Lương... và không thể thiếu là màn trình diễn pháo hoa nghệ thuật rực rỡ.

Thời gian: 21h45 ngày 31/12/2019.

Địa điểm: Quảng trường Hùng Vương, Tp.Việt Trì.

Hãy tham gia để cùng bạn bè thưởng thức bữa tiệc âm nhạc trong không gian nhạc sống ấn tượng và ngắm nhìn thành phố Việt Trì lung linh trong thời khắc giao thời.

Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác phong cách nêu gương
Theo Bác, nêu gương trước hết phải làm gương trong mọi công việc từ nhỏ đến lớn, thể hiện thường xuyên, về mọi mặt, phải cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, nói phải đi đôi với làm.
  Quản lý đô thị
Xây dựng Việt Trì là đô thị văn minh, văn hóa
Nghị quyết đại hội Đảng bộ thành phố Việt Trì lần thứ XX (nhiệm kỳ 2015 - 2020) xác định: xây dựng đô thị văn minh - văn hoá là một trong 03 khâu đột phá nhằm đưa Việt Trì xứng tầm là một trong 12 trung tâm vùng của cả nước và trở thành...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang