Khoảnh khắc cùng nhau đếm ngược đến năm mới luôn là những khoảng thời gian được mọi người đón chờ nhất , Tết Dương lịch năm nay, Thành phố Việt Trì sẽ tổ chức chương trình nghệ thuật “Viet Tri Countdown 2020 - Bình minh Đất Tổ” và bắn pháo hoa tầm cao tại Quảng trường Hùng Vương.

Khán giả sẽ có cơ hội được hòa mình trong bầu không khí sôi động đón chào năm mới 2020 với những màn trình diễn ấn tượng của các ca sĩ nổi tiếng như: Thùy Chi, Tân Nhàn, Phương Thúy, Hồng Nhung, Phúc Tiệp, Tiến Quang...; cùng những DJ được mong đợi nhất: DJ.Trí Minh, DJ.Ánh Dương và các ban nhạc như: Ngô Hồng Quang với những người bạn, Heyband, Trung Lương... và không thể thiếu là màn trình diễn pháo hoa nghệ thuật rực rỡ.

Thời gian: 21h45 ngày 31/12/2019.

Địa điểm: Quảng trường Hùng Vương, Tp.Việt Trì.

Hãy tham gia để cùng bạn bè thưởng thức bữa tiệc âm nhạc trong không gian nhạc sống ấn tượng và ngắm nhìn thành phố Việt Trì lung linh trong thời khắc giao thời.

Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Xây dựng Đảng cầm quyền trong Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh
Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng như toàn bộ di sản tư tưởng và cuộc đời hoạt động hơn 60 năm của Người là một kho báu vô giá để lại cho chúng ta hôm nay và muôn đời sau. Di chúc của Người là lời dặn dò cuối cùng, là một sự tổng kết...
  Quản lý đô thị
Việt Trì triển khai thu phí đỗ xe ô tô dưới lòng đường
Nhằm tăng cường công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông, tăng cường công tác thu và chống thất thu ngân sách, UBND thành phố Việt Trì triển khai thực hiện việc thu phí đỗ xe ô tô dưới lòng đường đối với...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH